0

Physis Beauty Clinic - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
Số 25 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 
Giới thiệu


Tọa lạc tại 25 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Physis Beauty Clinic được thành lập bởi Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu Trần Thị Thu Ngân, tự hào là một trong những đơn vị tiên phong dẫn đầu về ngành công nghệ thẩm mỹ tại Việt Nam.

Physis Beauty Clinic
 

Sở hữu không gian xa hoa, sang trọng với các khu chức năng sang trọng theo tiêu chuẩn Châu Âu, Physis Beauty Clinic đạt tiêu chuẩn 05 sao được thiết kế theo phong cách hoàng gia, tạo cảm giác thư thái khi khách hàng đến và trải nghiệm dịch vụ làm đẹp cao cấp.

Physis Beauty Clinic
 

Là địa chỉ luôn đi tiên phong trong việc chuyển giao và ứng dụng độc quyền các công nghệ làm đẹp hàng đầu thế giới, Physis mang đến nhiều dịch vụ như giảm béo Lipo Physis D8, công nghệ siêu Hydro Impact giúp da căng bỏng, công nghệ Plasma trị mụn triệt khuẩn…

Physis Beauty Clinic
 

Ngoài ra, Physis liên tục cập nhật và ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại trong tất cả lĩnh vực làm đẹp từ chăm sóc da, điều trị da, phun xăm thẩm mỹ tới phẫu thuật thẩm mỹ, Physis luôn đem đến những dịch vụ thẩm mỹ với kết quả ưng ý mà tuyệt đối an toàn. Những khách hàng đến với Viện thẩm mỹ đều hoàn toàn hài lòng với kết quả dịch vụ Physis mang lại.

Physis Beauty Clinic
 

Đội ngũ bác sĩ uy tín, có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, khả năng tiếp cận nhanh chóng với các trang thiết bị mới trong điều trị và phẫu thuật... mang lại sự hài lòng và chiếm trọn niềm tin tuyệt đối của mọi khách hàng. Truy cập Dealtoday.vn để sở hữu vô vàn deal sức khỏe - làm đẹp chất lượng cùng mức giá vô cùng hấp dẫn!

 Dealtoday

 

dealtoday.vn