0

Nha khoa Quốc tế Gold Smile - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
85 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
 
Giới thiệu


Tọa lạc tại 85 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội, Nha khoa Quốc tế Gold Smile là một trong những trung tâm nha khoa uy tín và chất lượng, với chuyên sâu về thẩm mỹ răng, nắn chỉnh răng, cấy ghép Implant, chỉnh vẩu, răng mọc thưa, răng mọc lệch... nhận được nhiều sự tin tưởng cũng như những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Nha khoa Quốc tế Gold Smile
 

Nha Khoa Quốc Tế Gold Smile thường xuyên cập nhật những thông tin, kiến thức mới nhất về nha khoa răng miệng để mang đến những dịch vụ chất lượng, giúp khách hàng có thể nhận biết và bảo vệ sức khỏe răng miệng mình một cách tốt nhất.

Nha khoa Quốc tế Gold Smile
 

Nha Khoa Quốc Tế Gold Smile sở hữu hệ thống trang thiết bị chuyên dụng hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền nha khoa phát triển như Mỹ, Nhật Bản.

Nha khoa Quốc tế Gold Smile
 

Với đội ngũ bác sĩ/ nha sĩ có kinh nghiệm lâu năm chuyên sâu hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa, cùng đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên khoa răng hàm mặt, chuyên sâu cấy ghép Implant, nắn chỉnh răng, thẩm mỹ răng… tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng tuyệt đối khi đến thăm khám và thực hiện dịch vụ tại đây.

Nha khoa Quốc tế Gold Smile
 

Cùng Click Mua ngay trên Dealtoday để khám phá nhiều deal sức khỏe – làm đẹp hấp dẫn!Dealtoday

 

dealtoday.vn