0

KiBi - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
Khu vui chơi Kid's Paradise, bigC Hạ Long, Quảng Ninh
Khu vui chơi Kid's Paradise, bigC Hải Dương, Hải Dương
Khu vui chơi Kid's Paradise, bigC Nam Định, Nam Định
Khu vui chơi Kid's Paradise, bigC Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
Khu vui chơi Kibi, Tầng 3, Lotte Mart 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
KiBi, tầng hầm tòa Thiên Sơn Plaza, số 2 Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 
Giới thiệu


Sở hữu nhiều cơ sở trên cả nước, Khu vui chơi trẻ em KiBi mang đến một không gian vui chơi bổ ích, sáng tạo, phát triển cả thể chất lẫn tâm hồn cho trẻ. 

KiBi
 

Khu vui chơi gồm có liên hoàn nhà bóng và rất nhiều trò chơi bổ ích vận động thể chất sáng tạo với hơn 40 trò chơi riêng biệt, là sự lựa chọn thông minh cho các gia đình có con nhỏ.

KiBi
 

Tại đây tập hợp rất nhiều trò chơi hấp dẫn như: Ném bóng tương tác xích đu qua núi lửa, đu quay cây dừa, máy game, nhà bóng không lồ, tô tượng vẽ tranh , khu vui chơi hương nghiệp , chợ bán đồ hoa quả cho nhà nhún… Nếu các bố mẹ mong muốn con yêu vừa chơi vừa học trong môi trường an toàn, lành mạnh, bổ ích thì Khu vui chơi KIBI là một lựa chọn lý tưởng.

KiBi
 

Với định hướng trở thành không gian vui chơi vận động và sáng tạo hàng đầu Việt Nam cho các bạn nhỏ dưới 12 tuổi, KiBi chú trọng phát triển một không gian vui chơi vận động thể chất và sáng tạo cho các bạn nhỏ ở độ tuổi mầm non, nơi các bé được tạo điều kiện tốt nhất để phát triển toàn diện thông qua các trò chơi vận động liên hoàn, các trò chơi phát triển kỹ năng, các trò chơi sáng tạo và những sự kiện khoa học thú vị.

KiBi
 

KiBi luôn mong muốn mang đến cho phụ huynh những kiến thức nuôi dạy con khoa học và hiện đại để mỗi em bé Việt đều là những em bé hạnh phúc, đều có cơ hội học tập và vui chơi lành mạnh.

KiBi
 

Với niềm đam mê và khát khao mang đến cho trẻ em một không gian chơi thật sự bổ ích, KiBi không ngừng mở rộng quy mô để mang đến những trung tâm vui chơi chất lượng dành cho các bé trên khắp cả nước. Đến nay, KIBI đã có mặt tại nhiều tỉnh thành trên khắp Việt Nam: Hà Nội, Hải Dương, Nam Định, Nghệ An,…

KiBi
 

Các trò chơi ở đây đều được nhập khẩu đảm bảo an toàn và được vệ sinh mỗi ngày. Đến đây, bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi bé vừa vui chơi vừa vận động thoải mái giúp phát triển trí thông minh và khả năng sáng tạo của mình.

KiBi
 

Truy cập Dealtoday.vn để sở hữu vô vàn deal giải trí chất lượng cùng mức giá vô cùng hấp dẫn!Dealtoday

 

dealtoday.vn