0

Khu vui chơi trẻ em Mr Haahoo - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
Tầng 2, Tòa nhà Dolphin Plaza, Số 6 Nguyễn Hoàng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tầng 2, Tòa nhà Times Tower, đường Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
 
Giới thiệu


Đi đâu, chơi gì vừa cho các con nghỉ ngơi và giải trí trong thời gian rảnh rỗi, vừa khuyến khích các con học hỏi, khám phá, sáng tạo trong những giai đoạn phát triển vàng của trẻ chính là câu hỏi luôn thường trực trong lòng mỗi bậc cha mẹ. Bởi vậy, Hệ thống khu vui chơi trẻ em Mr.Haahoo ra đời để đáp ứng những nhu cầu đó của các bậc phụ huynh và bé.

Khu vui chơi trẻ em Mr Haahoo
 

Thế giới của trẻ là một thế giới thú vị, mỗi bé là một cá thể độc lập, có những cá tính và sở thích riêng biệt, bé ưa thích vận động, bé thích sáng tạo… Mr.Haahoo mang đến một mô hình vui chơi phù hợp với tất cả các cá tính đó.

Khu vui chơi trẻ em Mr Haahoo
 

Tại Mr.Haahoo các bé như lạc vào một thế giới trò chơi để thỏa sức khám phá, các trò chơi phát triển thể chất như: Leo núi, đạp xe, vượt chướng ngại vật… đến những trò chơi đòi hỏi sự tư duy, khéo léo như xếp hình, vẽ tranh, làm đồ handmade, học nấu ăn,…

Khu vui chơi trẻ em Mr Haahoo
 

Với khuôn viên rộng rãi, nhân viên luôn túc trực và nhiệt tình hỗ trợ ở mỗi góc vui chơi, Mr.Haahoo sẽ mang lại cho bé những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ. Với phương châm giáo dục và giải trí, thông qua các trò chơi đa dạng, bé sẽ phát triển toàn diện các giác quan và 4 kỹ năng:

  • Vận động
  • Giao tiếp
  • Quan sát
  • Làm việc nhóm

Khu vui chơi trẻ em Mr Haahoo
 

Các hoạt động trong khu vui chơi Mr.Haahoo đều hỗ trợ bổ sung kiến thức và những kỹ năng sống cần thiết cho bé mà không làm mất đi hứng thú của trẻ khi vui chơi. Ngược lại, sự kết hợp giữa Giáo dục – Giải trí giúp bé hoàn toàn “Học mà chơi, chơi mà học” và là yếu tố quan trọng giúp gia tăng tình cảm gia đình thông qua quá trình cùng nhau tương tác và trải nghiệm giữa ba mẹ và con. Đến Mr.Haahoo, cả nhà được vui chơi, toàn gia được nghỉ ngơi!

Khu vui chơi trẻ em Mr Haahoo
 

Truy cập Dealtoday.vn để sở hữu vô vàn deal giải trí chất lượng cùng mức giá vô cùng hấp dẫn!Dealtoday

 

dealtoday.vn