0

Khu du lịch trải nghiệm Hải Đăng - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
Điếm canh đê số 30 đê Hữu Hồng - xã Yên Mỹ - huyện Thanh Trì - Hà Nội
 
Giới thiệu


Nằm Cách trung tâm tp.Hà Nội 12km tại xã Yên Mỹ, huyện Thành Trì, Hà Nội, trang trại Hải Đăng nằm giữa cánh đồng rau sạch của Hà Nội tách biết với thế giới ồn ào, nhộn nhịp.

Khu du lịch trải nghiệm Hải Đăng
 

Du lịch trải nghiệm Hải Đăng xây dựng chương trình với mong muốn mang lại những giá trị và trải nghiệm hấp dẫn cho các bạn trẻ. Hải Đăng thiết kế các chương trình trải nghiệm đa dạng nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ vui chơi giải trí hết mình sau những giờ học mệt mỏi.

Khu du lịch trải nghiệm Hải Đăng
 

Tự nhiên và thiên nhiên là yếu tố mà Hải Đăng luôn đặt lên hàng đầu, các bạn được trải nghiệm thật với những hoạt động thật và học hỏi được nhiều điều từ thực tế.

Khu du lịch trải nghiệm Hải Đăng
 

Đến với Hải Đăng các bạn không lo sự ảnh hưởng của thời tiết đến hoạt động trải nghiệm vì toàn bộ hệ thống đường đi trong khu du lịch đều được lát gạch hoặc đổ bê tông, phần trên được che bởi những giàn hoa, quả leo tuyệt đẹp, cùng với diện tích nhà ở rộng rãi, thoáng mát trong mùa hè, ấm áp trong mùa đông, có thể tổ chức mọi hoạt động trải nghiệm ngoài trời cũng như trong nhà.

Khu du lịch trải nghiệm Hải Đăng
 

Du lịch Hải Đăng mong muốn nhận được sự ủng hộ từ phía các trường học, đối tác để cùng tạo ra những trải nghiệm thực tế thú vị, ý nghĩa và mang lại nhiều giá trị cho các bạn trẻ.

Khu du lịch trải nghiệm Hải Đăng
 

Truy cập Dealtoday.vn để sở hữu vô vàn deal giải trí chất lượng cùng mức giá vô cùng hấp dẫn!Dealtoday

dealtoday.vn