0

Funny City - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
Chưa mở cửa 09:00 AM-10:30 PM
Từ 50.000đ
Tầng 6 , Tòa Nhà Artemis, Số 3 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội
 
Giới thiệu


Mới được khai trương đầu hè 2017, Funny City được xem là một địa điểm vui chơi lý tưởng dành cho trẻ và các bậc phụ huynh. Funny City là sân chơi vận động được đầu tư công phu, hoành tráng với trang thiết bị hiện đại, an toàn và hoàn toàn mới tại Trung tâm thương mại Artemis.

Funny City
 
Funny City
 
Funny City
 

Funny City có không gian rộng rãi, màu sắc tươi sáng, nhiều trò chơi vận động phù hợp cho mọi lứa tuổi từ 01 - 12 tuổi như: Nhà bóng, đường ống, thảm nhúng, trượt ròng rọc, vách leo núi mini, cầu thăng bằng, bập bênh, thú nhún, xếp hình...

Funny City
 

Các trò chơi ở đây đều được nhập khẩu đảm bảo an toàn và được vệ sinh mỗi ngày. Đến đây, bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi bé vừa vui chơi vừa vận động thoải mái giúp phát triển trí thông minh và khả năng sáng tạo của mình.

Funny City
 
Funny City
 
Funny City
 

Không chỉ mang tới một môi trường vui chơi lành mạnh, bổ ích, Funny City còn phục vụ các quầy ăn uống phong phú món ăn dinh dưỡng cung cấp năng lượng cho các bé. Ngoài ra, trong thời gian theo dõi con em mình vui đùa, các bậc phụ huynh có thể nghỉ ngơi thư giãn trên ghế ngồi massage hiện đại.

Truy cập Dealtoday.vn để sở hữu vô vàn deal giải trí chất lượng cùng mức giá vô cùng hấp dẫn!


Địa điểm sử dụng

Funny City
Địa chỉ: Tầng 6, Tòa Nhà Artemis, Số 3 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại liên hệ: 0902 016 989

Dealtoday

dealtoday.vn