0

FPT PLAY - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
Phòng 301, Tầng 3, Tòa nhà số 18 Ngõ 11, Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
Lô 37-39A, Đường số 19, Khu chế xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Có 4 deal đang được bán
 
Giới thiệu


Toạ lạc tại 29B-31B-33B, Đường Tân Thuận, Khu chế xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, FPT Play cung cấp các gói dịch vụ truyền hình đa dạng với các tính năng đa hạ tầng và đa nền tảng; bao gồm gần 200 kênh truyền hình trong nước và quốc tế hấp dẫn, các gói phim truyện và nhóm kênh thể thao đặc sắc.

FPT PLAY
 

FPT Play được đánh giá là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến đặc sắc với nhiều nội dung, thể loại khác nhau được cập nhật liên tục. Có thể tổng quan nội dung trên sóng FPT Play thành 4 kênh như sau:

Truyền hình trực tuyến sắc nét

FPT PLAY
 

Ứng dụng hỗ trợ đầy đủ các kênh truyền hình trong nước và quốc tế bao gồm các nhóm kênh nổi tiếng như VTV3, VTV6, VTVCab, VTC, HTV... và các kênh truyền hình nước ngoài thu hút hàng triệu người theo dõi như Cartoon Network, CNN, HBO. Với kết nối mạng ổn định, người xem sở hữu trong tay thế giới giải trí hấp dẫn, đặc sắc với chi phí cực kỳ thấp.

Trực tiếp các chương trình giải trí

FPT PLAY
 

Chắc hẳn các chương trình truyền hình giải trí hay game show ca nhạc, event sự kiện luôn là các nội dung được nhiều khách hàng quan tâm, với FPT Play khách hàng được cập nhật nhanh chóng, xem truyền hình trực tiếp rất hấp dẫn, nóng hổi mà không phải chờ đợi nhà đài phát sóng lại.

Kho phim HD khổng lồ

FPT PLAY
 

Ở hữu FPT Play, khách hàng được bước chân vào kho phim khổng lồ, đa dạng với hơn 1000 tuyển tập phim bộ của các quốc gia như Mỹ, Trung Quốc, Việt nam cùng hơn 57000 giờ các bộ phim lẻ liên tục được cập nhật. Các bộ phim được sắp xếp với giao diện đơn giản, dễ nhìn, dễ dàng tùy chọn xem cho mọi đối tượng khách hàng.

Trực tiếp các giải đấu thể thao trong và ngoài nước

FPT PLAY
 

Không chỉ cung cấp chương trình truyền hình, hay các bộ phim bom tấn hấp dẫn, FPT Play còn thu hút người xem đặc biệt là các fan cuồng thể thao với kho nội dung thể thao vô cùng đặc sắc. Các giải bóng đá quan trọng được chiếu trực tiếp trên ứng dụng như Ngoại Hạng Anh, Worl Cup, Champion League...

Ngoài ra FPT Play còn cung cấp đến người xem khá nhiều các giải đấu hấp dẫn của các bộ môn khác như đua xe F1, đấu kiếm, bóng chày...thỏa mãn đam mê thể thao của khách hàng


Dealtoday

dealtoday.vn