0

Divine Studio - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
Số 25 Phan Đình Phùng - quận Ba Đình - Hà Nội
Nhà VH tổ 18 phường Trung Hòa - Phía sau chung cư Viện Chiến Lược - Bộ Công An - Nguyễn Chánh - Cầu Giấy - Hà Nội
189 Nguyễn Ngọc Nại- Thanh Xuân- Hà Nội
 
Giới thiệu


Yoga là bộ môn phù hợp với tất cả mọi người. Tập yoga giúp cho cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh, ngăn ngừa sự lão hóa và đặc biệt nâng cao sức khỏe, tràn đầy năng lượng. Luyện tập thường xuyên cùng với kĩ thuật thở trong Yoga sẽ giúp bạn có được một thân hình săn chắc, dẻo dai, nâng cao trí tuệ, sức khỏe và tìm được giá trị của hành phúc.

Divine Studio
 

Yoga dành cho mọi đối tượng và đặc biệt không giới hạn về tuổi tác, được nhiều người biết đến là một loại nghệ thuật cổ xưa sở hữu nền tảng là một bộ môn khoa học tinh tế giúp cải thiện cả về thể xác, tâm trí và tinh thần người tập.

Divine Studio
 

Ngoài ra Yoga còn giúp bạn tăng cường hệ miễn dịch, thúc đẩy sự tuần hoàn máu và ngăn ngừa sự lão hóa. Hơi thở từ trong Yoga và sự cải thiện của tuần hoàn máu giúp cơ thể loại bỏ độc tố và duy trì một cuộc sống hạnh phúc.

Divine Studio
 

Sở hữu nhiều cơ sở tại thủ đô Hà Nội, Divine Yoga & Dance Studio địa chỉ luyện tập được nhiều người tin tưởng và yêu thích về cơ sở lẫn chất lượng.

Divine Studio
 

Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn và hiện đại với phòng tập rộng rãi, thoáng mát hòa quyện cùng thiên nhiên xanh tạo sự thoải mái cho khách hàng.

Divine Studio
 

Divine Yoga & Dance Studio tự hào mang đến những trải nghiệm về Yoga tuyệt vời với sự kết hợp hài hòa giữa ánh sáng, âm thanh, nhiệt độ ở một không gian rộng rãi sẽ hoàn toàn mang lại sự thư thái cho bạn.

Divine Studio
 

Đội ngũ huấn luyện viên tại Divine Yoga & Dance Studio là các chuyên gia yoga hàng đầu từ Ấn Độ sẽ mang đến những chương trình tập luyện Yoga phù hợp dành riêng cho bạn.

Divine Studio
 

Cùng Click Mua ngay trên Dealtoday để khám phá nhiều deal sức khỏe - làm đẹp hấp dẫn!Dealtoday

 

dealtoday.vn