0

Chả cá Lang Liêu - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
57 Đường Thành, Phường Cửa Đông, Quận Hoàn Kiếm
 
Giới thiệu


Tọa lạc tại 57 Đường Thành, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Chả Cá Lang Liêu là địa chỉ ẩm thực được rất nhiều thực khách yêu thích, chọn lựa.

Chả cá Lang Liêu
 

Lấy cảm hứng từ phong cách Miền Bắc những năm 80 – 90 của thế kỉ trước, Nhà hàng Chả cá Lang Liêu mang nét cổ kính cuốn hút ánh mắt người nhìn.  Bước vào bên trong, quý khách sẽ không khỏi trầm trồ bởi cách thiết kết có một không hai. Lối đi nhỏ hẹp được mô phỏng lại thành một cây cầu nhỏ cong cong. Vừa lạ mắt mà cũng vừa thật đặc biệt.

Chả cá Lang Liêu
 

Không gian nhà hàng rộng rãi, thoáng đạt với những ô cửa sổ to. Vì thế mà căn phòng luôn tràn ngập án sáng tự nhiên. Không chỉ có thể, nhà hàng Chả cá Lang Liêu Đường Thành còn bố trí hẳn một khu vực, tái hiện lại không gian nghệ thuật xưa. Chiếu cói, đàn nhị, sáo trúc, trống,… tạo nên một điểm nhấn đặc biệt cho không gian.

Chả cá Lang Liêu
 

Menu với các món ăn chuẩn hương, chuẩn vị cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhẹn, được đào tạo bài bản, góp phần mang đến những phút giây thoải mái, ghi điểm trong lòng thực khách.

Chả cá Lang Liêu
 

Cùng Click Mua ngay trên Dealtoday để khám phá rất nhiều deal ăn uống hấp dẫn!Dealtoday

 

dealtoday.vn