0

Bể Bơi Bốn Mùa Sunrise Club - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
Tầng 4 tòa nhà Home City, số 177 Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
 
Giới thiệu


Bể Bơi Bốn Mùa Sunrise Club nằm tại tầng 4 tòa nhà Home City, 177 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội là địa chỉ lý tưởng cho bạn có những phút giây bơi lội thư giãn đặc biệt có trang bị khu tắm, locker, xông hơi được sử dụng hoàn toàn miễn phí khi tham gia bơi tại đây.

Bể Bơi Bốn Mùa Sunrise Club
 

Sở hữu một không gian rộng lớn, tiện nghi, hiện đại và vô cùng đẹp mắt. Cả khu vực bể bơi và các khu vực chức năng xung quanh đều đáp ứng tối đa nhu cầu bơi và luyện tập dưới nước của khách hàng và hội viên dựa trên một tiêu chuẩn cao cấp.

Bể Bơi Bốn Mùa Sunrise Club
 

Công nghệ lọc nước tuần hoàn châu Âu hiện đại luôn đảm bảo độ trong và sạch của nước. Không gian bể rộng, có bể bơi dành cho trẻ em, khu gửi đồ, tắm tráng rộng rãi. Bể gồm có 3 mức nước: 1.3m - 1.4m - 1.5m, gồm 2 làn bơi được phân chia rõ ràng phù hợp với các bạn ưa thích bơi lội. Đặc biệt bể còn có khu bơi riêng dành cho trẻ em nên rất an toàn.

Bể Bơi Bốn Mùa Sunrise Club
 

Ngoài ra, tại đây có các lớp dạy bơi với đội ngũ giáo viên, huấn luyện viên nhiệt tình thân thiện, chuyên sâu về bơi lội. Bể bơi có độ an toàn tuyệt đối luôn luôn có nhân viên cứu hộ trên bờ quan sát.

Bể Bơi Bốn Mùa Sunrise Club
 

Cùng Click Mua ngay trên Dealtoday để khám phá rất nhiều deal sức khỏe - làm đẹp hấp dẫn!

 

Bể Bơi Bốn Mùa Sunrise Club

Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà Home City - 177 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0902 262 129 - 0902 262 477Dealtoday

dealtoday.vn