0

BBQ Home - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
Tầng 4 - TTTM Melinh Plaza Hà Đông, Tô Hiệu, Hà Đông
 
Giới thiệu


Luôn mong muốn đem đến cho thực khách trải nghiệm buffet hải sản hoàn hảo, BBQ Home ra đời trong sự chú trọng hoàn thiện từng chi tiết nhỏ nhất với cái tâm của những nhà sáng lập và bàn tay tài hoa của những vị đầu bếp hàng đầu.

BBQ Home
 
BBQ Home
 
BBQ Home
 

Từ nguyên liệu chế biến được tuyển chọn kỹ càng theo tiêu chuẩn quy định, đến cách chế biến đa dạng phong cách để thực khách có thể trải nghiệm trọn vẹn tinh hoa của các nền ẩm thực khác nhau. Với thiết kế tinh gọn, nhưng tinh tế, phát huy tối đa các công năng, BBQ Home đem đến cho thực khách một không gian ẩm thực sang trọng, hiện đại nhưng không kém phần ấm cúng.

BBQ Home
 
BBQ Home
 
BBQ Home
 

Chẳng cần đi du lịch xa xôi, tại BBQ Home thực khách vẫn có cơ hội thưởng thức mỹ vị năm châu từ Menu Buffet 200 món ăn đa dạng, hấp dẫn, được chế biến theo nhiều phong cách ẩm thực, được chia thành các quầy ẩm thực Khu hải sản, khu món Á, món Âu, món Nhật, khu chợ quê, khu quầy Bar, khu bánh, khu nướng và khu đồ uống, đáp ứng mọi sở thích khác nhau của các thành viên trong công ty... Mỗi món ăn trên bàn tiệc, dưới bàn tay tài hoa của những “nghệ nhân” ẩm thực đều mang đậm nét tinh hoa từ những nền ẩm thực nổi tiếng trên khắp thế giới từ châu Á đến châu Âu.

BBQ Home
 
BBQ Home
 
BBQ Home
 
BBQ Home
 

Để hương vị món ăn được hoàn hảo nhất thì nguyên liệu phải đảm bảo tươi sống. Nguyên liệu trước khi chế biến đều được các đầu bếp tuyển chọn kỹ càng dựa trên tiêu chuẩn nhất định. Hải sản trước khi đưa về bể phải lựa chọn những con tươi nhất, ngon nhất trực tiếp từ những vùng miền đánh bắt nổi tiếng để đảm bảo những món ăn tròn vị nhất trước khi đưa lên bàn tiệc.

BBQ Home
 
BBQ Home
 
BBQ Home
 

Tọa lạc tại Tầng 4 - TTTM Melinh Plaza Hà Đông, Tô Hiệu, Hà Đông, BBQ Home đem đến cho thực khách một không gian ẩm thực sang trọng, hiện đại nhưng không kém phần ấm cúng: Diện tích rộng 1500m2, có thể phục vụ tới 600 thực khách; hệ thống 3 phòng vip (8-35 người).

BBQ Home
 
BBQ Home
 
BBQ Home
 

Nhà hàng BBQ Home là địa điểm "lý tưởng" chuyên tổ chức tiệc tất niên, sinh nhật, tổng kết... Đi kèm là các dịch vụ hỗ trợ thiết kế banner, làm clip, máy chiếu, sân khấu, loa đài, tặng quà với nhóm khách lớn...). Đặc biệt là có người phục vụ, hỗ trợ máy chiếu, loa, mic... Ngoài ra BBQ Home có có Khu vui chơi trẻ em, có người chăm sóc các bé, các bậc phụ huynh có thể yên tâm thoải mái dùng bữa tại nhà hàng.

BBQ Home
 
BBQ Home
 
BBQ Home
 

Truy cập Dealtoday.vn để sở hữu vô vàn deal ăn uống chất lượng cùng mức giá vô cùng hấp dẫn!Dealtoday

 

dealtoday.vn