0

Aesthetic Ultimate Fitness - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
Tầng 5 - Toà nhà Đông Đô, Ngõ 100 - Phố Nghĩa Đô - Cầu Giấy - Hà Nội
Số 17 Trần Quốc Toản, Hà Nội
168 Ngọc Khánh, phường giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội
 
Giới thiệu


Sở hữu 03 cơ sở nằm tại Aesthetic Ultimate Fitness là nơi lý tưởng cho những người yêu thích các bộ môn thể dục thẩm mỹ, nơi mang tới cho các bạn những lớp học và phương pháp tập luyện hiệu quả nhất, giúp bạn tăng cường sức khỏe, làm đẹp và tự tin hoàn thiện bản thân.

Aesthetic Ultimate Fitness
 

Hệ thống trang thiết bị nhập ngoại với nhiều loại máy móc khác nhau nhằm phục vụ cho mục đích tập luyện riêng của từng hội viên. Do đó, dù bạn muốn giảm cân, tăng cơ, hay duy trì sức khỏe và vóc dáng cũng đều được đáp ứng tại đây.

Aesthetic Ultimate Fitness
 

Tại Aesthetic, phương pháp rèn luyện được xây dựng khoa học, hiện đại và tiêu chuẩn. Bài tập luôn đổi mới, nâng cấp dần từ dễ đến khó, thời gian linh động tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng duy trì khóa tập.

Aesthetic Ultimate Fitness
 

Đặc biệt, các lớp tại Aesthetic Ultimate Fitness luôn có sự có mặt của đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, luôn quan sát toàn bộ và hướng dẫn, chỉnh sửa từng động tác cho học viên. Nhờ đó chỉ sau một tháng tập luyện, khách hàng sẽ cảm nhận rõ những thay đổi về vóc dáng và cơ thể mình; luôn cảm thấy khỏe khoắn, tràn đầy năng lượng với một tinh thần thư giãn, sảng khoái.

Aesthetic Ultimate Fitness
 

Cùng Click Mua ngay trên Dealtoday để khám phá rất nhiều deal sức khỏe - làm đẹp hấp dẫn!

 

Aesthetic Ultimate Fitness 

Địa chỉ: 168 Ngọc Khánh, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Đông Đô, Ngõ 100 Phố Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ: Số 17 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 0934 486 567Dealtoday

dealtoday.vn