Thông tin nổi bật

 • Thẻ quà tặng áp dụng toàn menu thức uống tại Hệ thống NovaFnB bao gồm các thương hiệu: MOJO Boutique Coffee, Saigon Casa Café, Baskin Robbins, Xing Fu Tang, PhinDeli Café Group, Gloria Jean’s Coffees, PhinDeli Café, Meet Fresh Takashimaya.. Vui lòng bù thêm tiền nếu giá trị hóa đơn vượt quá giá trị thẻ. Đặc biệt, khách hàng có thể gộp nhiều thẻ quà tặng để thanh toán cho 01 hóa đơn.
 • Các mô hình kinh doanh của hệ thống đã gặt hái nhiều thành công trong thời gian bao gồm Saigon Casa Café (chuỗi cà phê đặc trưng cho Sài Gòn), MOJO Coffee,... Song song đó, Nova FnB cũng nhượng quyền và hợp tác với nhiều thương hiệu F&B quốc tế: Gloria Jean’s Coffees (Úc), Mango Tree (Thái Lan),...
 • Nova FnB - Mảng kinh doanh, quản lý và vận hành các thương hiệu đẳng cấp quốc tế trong lĩnh vực dịch vụ nhà hàng và quầy uống (F&B) thuộc tập đoàn Nova. Với tầm nhìn trở thành điểm đến hàng đầu của ngành ẩm thực và giải trí, Nova FnB mang đến những trải nghiệm ẩm thực, nghệ thuật đa văn hóa đặc sắc cho du khách trong và ngoài nước với hệ thống chuỗi nhà hàng, cà phê,... phục vụ hàng triệu lượt khách mỗi năm.

Điều kiện sử dụng

 • eGift được áp dụng mua trực tiếp cho toàn bộ các thương hiệu Thức uống tại Hệ thống NovaFnB
 • Danh sách địa chỉ áp dụng: Tại đây
 • Giờ áp dụng: 8h00 - 21h00
 • Ngày áp dụng: Tất cả các ngày trong tuần (Bao gồm lễ tết)
 • Vui lòng xuất trình đường link nhận quà có chứa mã eGift (dạng chữ số/ hoặc mã QR code) cho nhân viên tại quầy trước khi thanh toán để được áp dụng.
 • Có thể sử dụng nhiều Mã eGift/ hoá đơn
 • eGift sử dụng như tiền mặt và được áp dụng đối với tất cả các Hàng hóa/dịch vụ tại nhà hàng
 • eGift sẽ không được hoàn lại tiền thừa và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
 • eGift được áp dụng cùng các chương trình khuyến mãi khác
 • eGift được xuất ra sẽ không được đổi trả dưới mọi hình thức.
 • Hotline hỗ trợ: 1900 2065 (Từ 8h - 20h hàng ngày, bao gồm Lễ, Tết).

Hệ thống NovaFnB 100.000đ


Sở hữu thẻ quà tặng, thực khách có thể thưởng thức nhiều đồ uống thơm ngon, hấp dẫn, với không gian nhiều góc "sống ảo" đẹp mắt tại toàn bộ thương hiệu thức uống Hệ Thống NovaFnB và vui lòng bù thêm tiền nếu giá trị hóa đơn vượt quá giá trị thẻ quà tặng. Đặc biệt, khách hàng có thể gộp nhiều Thẻ để thanh toán cho 01 hóa đơn.

Hệ thống NovaFnB 100.000đ

Các thương hiệu làm mưa làm gió thị trường F&B của Hệ Thống NovaFnB

Năm 2020, Tập đoàn Novaland chính thức giới thiệu Nova F&B – Thương hiệu chuyên cung cấp dịch vụ ẩm thực, dịch vụ quản lý và vận hành các thương hiệu đẳng cấp quốc tế trong lĩnh vực F&B. Với tầm nhìn trở thành điểm đến hàng đầu của ngành ẩm thực và giải trí, Nova FnB mang đến những trải nghiệm đồ uống, nghệ thuật đa văn hóa đặc sắc cho du khách trong và ngoài nước với hệ thống chuỗi nhà hàng, cà phê,... phục vụ hàng triệu lượt khách mỗi năm.

Hệ thống NovaFnB 100.000đ

Tỉ mỉ chỉn chu từ nguyên liệu đến cách phục vụ

Thực khách biết đến thương hiệu thức uống Hệ Thống NovaFnB thông qua các thương hiệu làm mưa làm gió thị trường F&B như: MOJO Boutique Coffee, Saigon Casa Café, Baskin Robbins, Xing Fu Tang, PhinDeli Café Group, Gloria Jean’s Coffees, PhinDeli Café, Meet Fresh Takashimaya.

Hệ thống NovaFnB 100.000đ

Mỗi thương hiệu của Hệ Thống NovaFnB đều được thiết kế với nhiều góc cho nàng thoả mái check-in

Cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, chỉn chu trong từ cách pha chế nguyên liệu đến trang trí, phục vụ, thương hiệu thức uống Hệ Thống NovaFnB hứa hẹn sẽ là điểm đến mang đến cho cho quý khách sự hài lòng nhất!

Truy cập Dealtoday để sở hữu vô vàn deal chất lượng cùng mức giá vô cùng hấp dẫn!Dealtoday

Mã voucher : 108450
0.0

Hệ thống NovaFnB 100.000đ - Dealtoday.vn

 34 Xem 0  Đánh giá
10.000đ-90% 100.000đ
SL Hết hạn
Hạn sử dụng: 30/06/2023
Chỉ còn: 138
Tích lũy đến 50 điểm thưởng

Nhà cung cấp: 

Hệ thống NovaFnB
location Điểm sử dụng của Hệ thống NovaFnB
Deal đã xem
Hệ thống NovaFnB 100.000đ
10.000đ-90% 100.000đ
Chỉ còn:0
dealtoday.vn