Thông tin nổi bật

 • "Voucher giảm 10% cho tổng bill khi mua bánh tại The Cake Lab" mang tới những chiếc bánh xin xắn với hương vị thơm ngon, ấn tượng, tuyệt vời hơn bao giờ hết.
 • The Cake Lab với đa dạng các loại bánh cùng hương vị khác nhau như: Bánh su kem, Macaron, Bánh kem cuộn cheese, Tiramisu, Croissant, bánh chuối, cùng vô vàn các bánh kem sinh nhật (bánh kem cheese, bánh sữa chua, bánh kem caramel,...) được ra lò mỗi ngày.
 • Chất lượng bánh được đặt lên hàng đầu vì vậy The Cake Lab luôn khắt khe lựa chọn nguyên liệu tự nhiên, cao cấp, an toàn, chất lượng nhất thị trường giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm mỗi khi thưởng thức.
 • The Cake Lab luôn không ngừng học hỏi, thay đổi, làm mới từ mẫu mã cho đến chất lượng từng loại bánh nhằm mang đến những chiếc bánh thơm ngon nhất tới mọi khách hàng. 
 • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình cùng các sản phẩm chất lượng, The Cake Lab hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng nhất tới mọi khách hàng.

Điều kiện sử dụng

 • Ngày áp dụng: Thứ 2 - Chủ nhật.
 • Giờ áp dụng: 8h00 - 20h00.
 • Số lượng E-Voucher áp dụng: 1 voucher/ 1 bill.
 • Thông tin liên hệ:
  • Điện thoại: 0966 986 960
  • Địa chỉ: 45 Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Một khách hàng được mua nhiều E-Voucher/E-Coupon
 • E-Voucher/E-Coupon không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.
 • Không áp dụng đồng thời với chương trình khuyến mại khác.

Voucher giảm 10% cho tổng bill khi mua bánh tại The Cake Lab


Như một "phòng thí nghiệm" về bánh ngọt - The Cake Lab mang trong mình nhiệm vụ nghiên cứu và tạo ra những chiếc bánh với hương vị ngọt ngào. Trải nghiệm "Voucher giảm 10% cho tổng bill khi mua bánh tại The Cake Lab" mang tới trải nghiệm ẩm thực hấp dẫn, ấn tượng tới mỗi khách hàng.

Voucher giảm 10% cho tổng bill khi mua bánh tại The Cake Lab

Những chiếc bánh xinh xắn, thơm ngon, ấn tượng.

Voucher ưu đãi, hấp dẫn

Hương vị thơm ngon, ấn tượng

The Cake Lab đã và đang trở thành địa chỉ thân thuộc trong lòng khách hàng với hàng trăm chiếc bánh thơm phức, đa dạng như: Bánh su kem, Macaron, Bánh kem cuộn cheese, Tiramisu, Croissant, bánh chuối, cùng vô vàn các bánh kem sinh nhật (bánh kem cheese, bánh sữa chua, bánh kem caramel,...) được ra lò mỗi ngày.

Voucher giảm 10% cho tổng bill khi mua bánh tại The Cake Lab

Hương vị thơm ngon, hấp dẫn.

Nguyên liệu cao cấp

Chất lượng bánh được đặt lên hàng đầu vì vậy The Cake Lab luôn khắt khe lựa chọn nguyên liệu tự nhiên, cao cấp, an toàn, chất lượng nhất thị trường giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm mỗi khi thưởng thức.

Voucher giảm 10% cho tổng bill khi mua bánh tại The Cake Lab
 

Về The Cake Lab

The Cake Lab luôn không ngừng học hỏi, thay đổi, làm mới từ mẫu mã cho đến chất lượng từng loại bánh nhằm mang đến những chiếc bánh thơm ngon nhất tới mọi khách hàng. Ngoài những mẫu bánh có sẵn, The Cake Lab cũng nhận đặt bánh theo yêu cầu để khách hàng có thể thỏa thích sáng tạo những kiểu bánh của riêng mình.

Voucher giảm 10% cho tổng bill khi mua bánh tại The Cake Lab
 

Đặc biệt, tiệm bánh với toàn bộ công thức R&D giảm thiểu lượng đường từ 30-50% hoặc sử dụng 100% đường ăn kiêng mà vẫn đảm bảo kết cấu và hương vị thơm ngon đặc trưng của từng loại bánh.

Voucher giảm 10% cho tổng bill khi mua bánh tại The Cake Lab

Nguyên liệu tự nhiên, cao cấp, chất lượng.

Voucher giảm 10% cho tổng bill khi mua bánh tại The Cake Lab
 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình cùng các sản phẩm chất lượng, The Cake Lab hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng nhất tới mọi khách hàng.

Truy cập Dealtoday để sở hữu vô vàn deal ăn uống hấp dẫn bạn nhé!Dealtoday

Mã voucher : 115903
0.0

Voucher giảm 10% cho tổng bill khi mua bánh tại The Cake Lab - Dealtoday.vn

 34 Xem 0  Đánh giá
9.000đ-100% 2.000.000đ
SL Mua ngay
Hạn sử dụng: 29/02/2024
Chỉ còn: 285
Tích lũy đến 0 điểm thưởng

Nhà cung cấp: 

The Cake Lab
location Điểm sử dụng của The Cake Lab
dealtoday.vn