Thông tin nổi bật

 • Trải nghiệm và đón xem những bộ phim điện ảnh bom tấn mới nhất với âm thanh sống động, màn hình "khủng" sắc nét tại Hệ thống CGV toàn quốc vào tất cả các ngày trong tuần và ngày lễ.
 • CGV là một trong top 5 cụm rạp chiếu phim lớn nhất toàn cầu và là nhà phát hành, cụm rạp chiếu phim lớn nhất Việt Nam. 
 • Thưởng thức điện ảnh đa dạng thông qua các công nghệ tiên tiến như IMAX, STARIUM, 4DX, Dolby Atmos, mà còn được thưởng thức ẩm thực hoàn toàn mới và khác biệt trong khi trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất tại CGV.
 • CGV quan tâm đến đối tượng khán giả ở các khu vực không có điều kiện tiếp cận nhiều với điện ảnh, bằng cách tạo cơ hội để họ có thể thưởng thức những bộ phim chất lượng cao thông qua các chương trình vì cộng đồng.
 

Điều kiện sử dụng

 • Ngày áp dụng: Tất cả các ngày trong tuần. Các dịp Lễ, Tết: 10/3 (Âm lịch), 30/4, 1/5, 2/5, 3/5, 2/9, Tết Dương lịch... phụ thu 10.000đ/ vé.
 • Khách hàng sẽ nhận được 01 mã đổi vé xem phim điện tử trên toàn hệ thống CGV
 • Mỗi mã phiếu đổi vé xem phim điện tử có thể quy đổi thành 01 vé xem phim 2D – cho loại ghế Thường hoặc VIP tại quầy vé (trừ các suất chiếu đặc biệt, không áp dụng cho rạp 4DX và các phòng chiếu đặc biệt khác).
 • Áp dụng cho khách hàng giao dịch qua hệ thống đặt vé trực tuyến (https://www.cgv.vn) và ứng dụng điện thoại trên hệ điều hành IOS, Android của CGV.
 • Áp dụng cho tất cả các cụm rạp chiếu phim mang thương hiệu CGV tại Việt Nam.
 • Không hoàn hủy dưới mọi hình thức. Khách hàng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết. Điện thoại: 1900 2065 - 0934.661.016
 • Hướng dẫn đăng nhập và sử dụng đổi vé online tại hệ thống CGV: Tại đây

CGV - Vé xem phim 2D


Bạn đam mê phim ảnh hay muốn tìm một nơi thư giãn, giải trí cùng bạn bè? Đến với tại Hệ thống rạp chiếu phim CGV để trải nghiệm và đón xem những bộ phim điện ảnh mới nhất với âm thanh sống động, màn hình "khủng" sắc nét.

Đón xem những bộ phim bom tấn mới nhất, hot nhất tại Hệ thống rạp chiếu phim CGV

Hệ thống rạp chiếu phim CGV luôn cập nhật những bộ phim bom tấn, mới nhất, hot nhất đến từ các nền điện ảnh trên khắp thế giới: Hollywood, Bollywood, Anh, Pháp...đa dạng các thể loại phim cho bạn thoả sức lựa chọn từ hoạt hình, trinh thám, khoa học viễn tưởng đến lãng mạn.

CGV - Vé xem phim 2D

Nếu bạn muốn tìm xem bộ phim chiếu rạp bom tấn mới nhất thì chắc chắn không thể bỏ qua rạp chiếu CGV

Tại sao bạn nên chọn xem phim tại Hệ thống rạp chiếu phim CGV?

CGV là một trong top 5 cụm rạp chiếu phim lớn nhất toàn cầu và là nhà phát hành, cụm rạp chiếu phim lớn nhất Việt Nam. Đây là nơi khán giả không chỉ đến thưởng thức điện ảnh đa dạng thông qua các công nghệ tiên tiến như IMAX, STARIUM, 4DX, Dolby Atmos, mà còn được thưởng thức ẩm thực hoàn toàn mới và khác biệt trong khi trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất tại CGV.

CGV - Vé xem phim 2D


Không gian rạp chiếu phim CGV hiện đại và tiện nghi

CGV quan tâm đến đối tượng khán giả ở các khu vực không có điều kiện tiếp cận nhiều với điện ảnh, bằng cách tạo cơ hội để họ có thể thưởng thức những bộ phim chất lượng cao thông qua các chương trình vì cộng đồng.

CGV - Vé xem phim 2D

Phòng chiếu phim với ghế ngồi êm ái, màn hình sắc nét khiến bạn có thể thoải mái tận hưởng trọn vẹn bộ phim

 Dealtoday

 
Mã voucher : 21839
0.0

CGV - Vé xem phim 2D - Dealtoday.vn

 34 Xem 0  Đánh giá
108.000đ-17% 130.000đ
SL Mua ngay
Hạn sử dụng: 31/10/2023
Chỉ còn: 55
Tích lũy đến 1,000 điểm thưởng

Nhà cung cấp: 

CGV
location Điểm sử dụng của CGV

Có thể bạn quan tâm

Deal đã xem
CGV - Vé xem phim 2D
108.000đ-17% 130.000đ
Chỉ còn:26400
dealtoday.vn