Thông tin nổi bật

 • "Vé vào cổng khu vui chơi Nhà sách Tân Việt Royal City - Áp dụng từ thứ 2 đến thứ 6" là điểm hẹn lý tưởng dành cho các bạn nhỏ được thỏa sức vui chơi, sáng tạo trong những trò chơi bổ ích.
 •  Khu vui chơi có nhiều trò chơi vận động, nhiều khu vực chơi phù hợp với nhiều độ tuổi.
 • Các trò chơi đều rất an toàn, đồ chơi được nhập khẩu, dụng cụ được bọc nệm, sân chơi lót xốp êm ái và được vệ sinh thủ công mỗi ngày.
 • Toàn bộ khu vực vui chơi tại được thiết kế rất ấn tượng.
 • Ngoài khu vui chơi giải trí dành cho các con, Nhà sách Tân Việt còn cung cấp hàng chục ngàn đầu sách các loại, văn phòng phẩm phong phú, quà tặng lưu niêm độc đáo, và không gian café sách dành cho bố mẹ.

Điều kiện sử dụng

 • Ngày áp dụng: Thứ 2 - Thứ 6
 • Giờ áp dụng: 10h00 - 22h00
 • Khách hàng áp dụng: Trẻ em từ 0 - 15 tuổi.
 • Số lượng E-Voucher áp dụng: 01 vé/ 01 khách hàng / 1 lần
 • Không giới hạn số voucher trên 1 hoá đơn.
 • Địa chỉ áp dụng: B2 - R5, TTTM Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • E-Voucher/E-Coupon không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.
 • Không áp dụng đồng thời với chương trình khuyến mại khác
 • Giá chưa bao gồm VAT, Khách hàng muốn lấy hóa đơn vui lòng liên hệ NCC.

Vé vào cổng khu vui chơi Nhà sách Tân Việt Royal City - Áp dụng từ thứ 2 đến thứ 6


Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm những khu vui chơi trẻ em cho các bé nhà mình thì hãy đến với Khu vui chơi Nhà Sách Tân Việt - Địa điểm vui chơi lí tưởng mang đến cho các bạn nhỏ khoảng thời gian thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng.

Vé vào cổng khu vui chơi Nhà sách Tân Việt Royal City - Áp dụng từ thứ 2 đến thứ 6
 

Thỏa sức vui chơi phát triển toàn diện

Nhiều khu trò chơi nổi bật

Bắt đầu hoạt động từ năm 2014, với diện tích rộng lớn các khu vui chơi Nhà sách Tân Việt đều được thiết kế tạo nên một không gian vui chơi giải trí trong nhà mới, hiện đại với thiết kế độc đáo, đẹp mắt với nhiều loại hình vui chơi vận động sáng tạo dành cho các em nhỏ và cả gia đình.

Với mục đích mang đến cho trẻ một khu vui chơi lành mạnh, an toàn, giúp bé thư giãn về tinh thần và phát triển toàn diện về thể chất, Tổ hợp Nhà Sách Tân Việt sở hữu những khu trò chơi nổi bật như: Xưởng nghệ thuật - Hướng nghiệp cứu hoả - Kĩ sư xây dựng - Bác sĩ nhí - Siêu thị của bé - Hồ hạt gỗ - Đại dương bóng - Đua xe tốc độ - Mạo hiểm trên cao - Khu nhà bóng - Khu tô tượng - Khu vui chơi đút xèng... không chỉ khiến bé thích thú mà còn mang đến sự hài lòng, an tâm cho các bậc phụ huynh.

Vé vào cổng khu vui chơi Nhà sách Tân Việt Royal City - Áp dụng từ thứ 2 đến thứ 6
 

Thiết kế an toàn, thu hút bắt mắt

Xuất phát với mong muốn là một địa điểm gần gũi của các bạn nhỏ và các bậc phụ huynh, Khu vui chơi Nhà Sách Tân Việt đặt tiêu chuẩn an toàn lên hàng đầu với những trang thiết bị chất lượng cao, nhiều màu sắc nổi bật, tạo ra một thế giới nhỏ đáng yêu dành riêng cho trẻ.

Cơ sở vật chất tại Nhà sách Tân Việt được đầu tư bằng các thiết bị hiện đại, thiết kế an toàn, màu sắc nổi bật và thu hút... giúp các bạn nhỏ thỏa sức nô đùa và tăng khả năng vận động, rèn luyện thân thể. Bên cạnh việc rèn luyện thể chất tại Khu nhà đa năng, các bé còn được thử sức sáng tạo, tìm hiểu và nuôi dưỡng ước mơ tại Khu hướng nghiệp mang đến những trải nghiệm độc đáo, mới lạ.

Vé vào cổng khu vui chơi Nhà sách Tân Việt Royal City - Áp dụng từ thứ 2 đến thứ 6
 

Về Nhà sách Tân Việt

Tân Việt là hệ thống nhà sách gồm 19 điểm trải dài các tỉnh miền Bắc như ở Hà Nội, Thái Bình, Hà Nam, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Quảng Ninh, Phú Thọ,... phần lớn đều được thiết kế với 3 khu vực chính: Nhà sách (Tân Việt Bookstore), Book Coffee (Cafe sách) và Tân Việt Wonderland - Khu vui chơi trẻ em. Tân Việt Bookstore là thương hiệu hệ thống nhà sách bán lẻ, bao gồm các sản phẩm về sách, văn phòng phẩm, đồ dùng học sinh, đồ chơi trẻ em, quà tặng lưu niệm. Hệ thống Tân Việt Bookstore chủ yếu nằm trong các trung tâm thương mại lớn của Vincom, Go!, BigC, Lotte, Lan Chi,...

Hiện nay Tân Việt Bookstore được đánh giá là hệ thống nhà sách có không gian độc đáo, đẹp nhất, lớn nhất thủ đô nhằm tạo ra hệ sinh thái hoàn chỉnh cho cả gia đình và khơi dậy tình yêu sách từ những không gian đọc đúng nghĩa.

Vé vào cổng khu vui chơi Nhà sách Tân Việt Royal City - Áp dụng từ thứ 2 đến thứ 6
 

Truy cập ngay Dealtoday để sở hữu vô vàn voucher khu vui chơi giải trí chất lượng với mức giá vô cùng hấp dẫn nhé!



Dealtoday

Mã voucher : 117127
0.0

Vé vào cổng khu vui chơi Nhà sách Tân Việt Royal City - Áp dụng từ thứ 2 đến thứ 6 - Dealtoday.vn

 34 Xem 0  Đánh giá
60.000đ-14% 70.000đ
SL Mua ngay
Hạn sử dụng: 31/03/2024
Chỉ còn: 197
Tích lũy đến 600 điểm thưởng
location Điểm sử dụng của Khu vui chơi Nhà sách Tân Việt

Có thể bạn quan tâm

dealtoday.vn