Thông tin nổi bật

 • "Vé khu vui chơi dành cho trẻ em tại Yaya Kids Club" giúp trẻ có những phút giây vui chơi thỏa thích, tuyệt vời.
 • Yaya Kids Club với đa dạng các trò chơi vận động và sáng tạo như: Ống trượt, nhảy xốp, kéo dây, leo dây, xích đu, sàn nhún, đĩa xoay, ống thử thách, 2 chuồng thỏ, xe trượt dốc, góc sáng tạo... cùng các hoạt động hấp dẫn mang đến trải nghiệm vui chơi ý nghĩa nhất.
 • Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, chu đáo, nhiệt tình cùng chất lượng dịch vụ đẳng cấp, Yaya Kids Club sẽ mang đến sự hài lòng nhất đến mọi khách hàng.

Điều kiện sử dụng

 • Khách hàng áp dụng: Bé từ 16 tuổi trở xuống.
 • Ngày áp dụng: Thứ 2 - Chủ nhật.
 • Giờ áp dụng: 09h30 - 22h00.
 • Trẻ dưới 75cm: Miễn phí khu vui chơi.
 • Phụ thu: Người lớn thứ 2 trở đi 20.000 đồng/ 01 người.
 • Khách hàng liên hệ đăng ký dịch vụ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất:
  • Điện thoại: 0906 771 783
  • Địa chỉ: L4-34, Tầng 4, Estella Place - 88 Song Hành, Phường An Phú, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Vé khu vui chơi dành cho trẻ em tại Yaya Kids Club


Sau những buổi học căng thẳng, mệt mỏi, các bé cần một nơi để giải tỏa áp lực, giải phóng năng lượng. Đến với "Vé khu vui chơi dành cho trẻ em tại Yaya Kids Club" là lựa chọn lý tưởng mang đến những phút giây vui chơi hấp dẫn, tuyệt vời đáng nhớ cho các bé yêu.

Vé khu vui chơi dành cho trẻ em tại Yaya Kids Club
 

Yaya Kids Club với hệ thống tường leo núi trong nhà mới lạ, hấp dẫn và độc đáo giúp bé rèn luyện tính kiến nhẫn, khả năng chịu đựng vượt qua khó khăn trở thành một nhà leo núi thực thụ. 

Vé khu vui chơi dành cho trẻ em tại Yaya Kids Club
 

Tại Yaya Kids Club các bạn nhỏ sẽ có cơ hội khám phá các trò chơi vận động hấp dẫn như: Ống trượt, nhảy xốp, kéo dây, leo dây, xích đu, sàn nhún, đĩa xoay, ống thử thách, 2 chuồng thỏ, xe trượt dốc. Trải nghiệm các trò chơi này sẽ giúp trẻ rèn luyện cơ thể, phát triển thể chất một cách toàn diện.

Vé khu vui chơi dành cho trẻ em tại Yaya Kids Club
 

Ngoài ra, Yaya Kids Club còn giúp các bé rèn luyện trí thông minh, khéo léo thông qua các trò chơi: Xếp khối, lắp ráp hay thỏa sức sáng tạo với màu sắc cùng trò tô tượng, tô màu.

Bên cạnh đó, bé sẽ được thỏa thích vui vẻ với những gian hàng mua sắm trong khuôn viên siêu thị mô hình tại Yaya Kids Club.

Vé khu vui chơi dành cho trẻ em tại Yaya Kids Club
 

Thông qua các trò chơi, Yaya Kids Club mong muốn giúp bé nâng cao tinh thần đồng đội, thể hiện gắn kết, kĩ năng làm việc nhóm. Các trò chơi giúp bé rèn luyện và bổ sung các kĩ năng, giúp bé phát triển và hoàn thiện mỗi ngày.

Vé khu vui chơi dành cho trẻ em tại Yaya Kids Club
 

Đến với khu vui chơi tại Yaya Kids Club bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm cho các bé thỏa sức trải nghiệm bởi đồ chơi được khử trùng và thay thế liên tục sau mỗi giờ chơi nhằm đảm bảo vệ sinh và sức khỏe cho các bé nhỏ tuổi.

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu và các khu vực phát triển thể chất được bố trí khoa học cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình, Yaya Kids Club hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây vui chơi thư giãn, thú vị cho các bé.

Truy cập dealtoday.vn để sở hữu vô vàn deal vui chơi - giải trí hấp dẫn bạn nhé!Dealtoday

Mã voucher : 92530
0.0

Vé khu vui chơi dành cho trẻ em tại Yaya Kids Club - Dealtoday.vn

 34 Xem 0  Đánh giá
59.000đ-34% 90.000đ
Nhập mã:
TRIAN20 Lấy mã
Chỉ còn:
39.000đ
SL Mua ngay
Hạn sử dụng: 31/12/2022
Chỉ còn: 198

Nhà cung cấp: 

Kid's Time

Có thể bạn quan tâm

Deal đã xem
dealtoday.vn