Thông tin nổi bật

 • "Vé Dragon người lớn Show Life Puppets tại Nhà hát Đó Nha Trang" sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm mãn nhãn, mãn nhĩ chương trình nghệ thuật cách tân di sản rối nước cùng các loại hình rối mới tuyệt vời hơn bao giờ hết.
 • Nhà hát Đó với kiến trúc văn hóa bản địa độc đáo lớn nhất Việt Nam cùng chương trình nghệ thuật đặc sắc với sân khấu đồng hiện đầu tiên trên thế giới.
 • Life Puppets là sự kết hợp chưa từng có giữa các loại hình Rối nước - Rối dây - Rối bóng – Rối hoạt hình - Múa đương đại và sự dẫn dắt của dàn khí nhạc các dân tộc bản địa Đông Nam Á (SEASOUL), tất cả tạo nên một sân khấu đồng hiện với đa ngôn ngữ, phi không gian, phi thời gian.
 • Sân khấu Thủy đình được cách tân thành 4 không gian: Không gian trên không, không gian diễn rối hoạt hình, không gian dưới nước, không gian trên cạn được trình diễn đan xen nhau phù hợp cho tất cả loại hình con rối.
 • Kế thừa tinh hoa của Rối nước Việt Nam - "Life Puppets" được thể hiện hoàn toàn mới với những con rối tre đầy biểu cảm, những câu chuyện tình yêu, tình đời phi thời đại, nơi con rối và nghệ sĩ xuất hiện với tư cách của một hoặc nhiều nhân vật.
 • "Motion capture" - cảm biến chuyển động trực tiếp trên sân khấu cùng với các trò chơi công nghệ tương tác quen thuộc với giới trẻ được ứng dụng kết hợp với nghệ thuật rối bóng thủ công và múa đương đại tạo ra các chuyển động thú vị. 
 • Nghệ thuật rối dây kết hợp với trò chơi tangram mang lại khả năng biến hình và biểu cảm kì ảo của các con vật - nhân vật trong 12 con giáp chắc chắn sẽ mang tới trải nghiệm “như trong giấc mơ” tới với khán giả.
 • Sở hữu kiến trúc bản địa độc đáo cùng hệ thống cơ khí, kỹ thuật đáp ứng tiêu chuẩn về trình diễn nghệ thuật đẳng cấp quốc tế, Life Puppets hứa hẹn sẽ trở thành sản phẩm du lịch ấn tượng riêng có tại Nha Trang, hấp dẫn với cả người dân địa phương, du khách trong nước và quốc tế.

Điều kiện sử dụng

 • Khách hàng áp dụng: Vé người lớn tính cho người đạt chiều cao từ 120 cm trở lên
 • Ngày áp dụng: Thứ 4, 6, 7, chủ nhật hàng tuần.
  • Giờ bắt đầu: 19h30.
  • Giờ kết thúc: 20h15.
 • Số lượng E-Voucher áp dụng: 01 voucher/ 01 khách. Không giới hạn mua số lượt voucher.
 • Thông tin về Show Life Puppets: Tại đây.
 • Phụ thu:
  • Lễ, Tết: Áp dụng lễ Tết, vui lòng đặt trước ít nhất 7 ngày.
  • Trẻ từ 3 tuổi trở lên và dưới 1m2: 650.000 đồng/vé.
  • Người trên 60 tuổi: 650.000 đồng/vé.
 • Lưu ý: Không khuyến khích trẻ dưới 3 tuổi tham gia.
 • Quý khách vui lòng đặt ít nhất 2 ngày trước ngày đến sử dụng, tùy tình trạng vé. Khuyến khích khách kiểm tra chỗ trước khi đặt voucher.
  • Hotline đặt chỗ & tư vấn (9h00-20h00): 1900 2065 - 0934.661.016
  • Văn phòng Hồ Chí Minh: 028.6680 8757 - 097 342 8858 - 0906 229 691
  • Địa chỉ: ega City Nha Trang - Khu Bãi Tiên, Phường Vĩnh Hoà, Thành Phố Nha Trang
 • Một khách hàng được mua nhiều E-Voucher/E-Coupon
 • E-Voucher/E-Coupon không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.
 • Không áp dụng đồng thời với chương trình khuyến mại khác.

Vé Dragon người lớn Show Life Puppets tại Nhà hát Đó Nha Trang


Nhà hát Đó với kiến trúc văn hóa bản địa độc đáo lớn nhất Việt Nam cùng chương trình nghệ thuật đặc sắc đã và đang trở thành một biểu tượng văn hóa - nghệ thuật, một điểm đến hấp dẫn trong hành trình khám phá thành phố Nha Trang xinh đẹp của mỗi du khách. Sở hữu "Vé Dragon người lớn Show Life Puppets tại Nhà hát Đó Nha Trang" sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm mãn nhãn, mãn nhĩ chương trình nghệ thuật cách tân di sản rối nước cùng các loại hình rối mới tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Vé Dragon người lớn Show Life Puppets tại Nhà hát Đó Nha Trang

Nhà hát Đó Nha Trang
 

Life Puppets là sự kết hợp chưa từng có giữa các loại hình Rối nước - Rối dây - Rối bóng – Rối hoạt hình - Múa đương đại và sự dẫn dắt của dàn khí nhạc các dân tộc bản địa Đông Nam Á (SEASOUL), tất cả tạo nên một sân khấu đồng hiện với đa ngôn ngữ, phi không gian, phi thời gian.

Vé Dragon người lớn Show Life Puppets tại Nhà hát Đó Nha Trang
 

Kế thừa tinh hoa của Rối nước Việt Nam - nghệ thuật dân gian độc đáo trên thế giới "Life Puppets" được thể hiện hoàn toàn mới với những con rối tre đầy biểu cảm, những câu chuyện tình yêu, tình đời phi thời đại, nơi con rối và nghệ sĩ xuất hiện với tư cách của một hoặc nhiều nhân vật.

Vé Dragon người lớn Show Life Puppets tại Nhà hát Đó Nha Trang

Rối nước cổ truyền.
 

Khán giả sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng "Motion capture" - cảm biến chuyển động trực tiếp trên sân khấu cùng với các trò chơi công nghệ tương tác quen thuộc với giới trẻ được ứng dụng kết hợp với nghệ thuật rối bóng thủ công và múa đương đại tạo ra các chuyển động thú vị cả các nhân vật hoạt hình 12 con giáp mang đến những cảm xúc đột phá cho khán giả bởi sự tự nhiên và tinh tế qua từng phân cảnh.

Vé Dragon người lớn Show Life Puppets tại Nhà hát Đó Nha Trang

 Múa đương đại.

Bên cạnh đó, sân khấu Thủy đình được cách tân thành 4 không gian: Không gian trên không, không gian diễn rối hoạt hình, không gian dưới nước, không gian trên cạn được trình diễn đan xen nhau phù hợp cho tất cả loại hình con rối.

Vé Dragon người lớn Show Life Puppets tại Nhà hát Đó Nha Trang
 

Đặc biệt, lần đầu tiên trên thế giới, nghệ thuật rối dây kết hợp với trò chơi tangram mang lại khả năng biến hình và biểu cảm kì ảo của các con vật - nhân vật trong 12 con giáp chắc chắn sẽ mang tới trải nghiệm “như trong giấc mơ” tới với khán giả.

Vé Dragon người lớn Show Life Puppets tại Nhà hát Đó Nha Trang

12 con giáp và sân khấu đồng hiện đầu tiên trên thế giới
 

Life Puppets xoay quanh 12 con giáp – những nhân vật xuất hiện với đa hình thức, đa không gian, mang đến những ấn tượng mạnh mẽ về cảm xúc cùng các giác quan, tạo nên một vở diễn rực rỡ, rất “đời” nhưng cũng đậm sắc màu văn hóa huyền bí Á Đông.

Vé Dragon người lớn Show Life Puppets tại Nhà hát Đó Nha Trang
 

Seasoul là dàn nhạc dân tộc bản địa Việt Nam đầu tiên với khát vọng sánh ngang dàn nhạc giao hưởng quốc tế về chất lượng thẩm mỹ âm nhạc, sẽ làm mới và chơi "live" toàn bộ phần âm nhạc trong show "Life Puppets" hứa hẹn mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất tới mọi người.

Vé Dragon người lớn Show Life Puppets tại Nhà hát Đó Nha Trang

Dàn khí nhạc các dân tộc bản địa Đông Nam Á (SEASOUL) 

Với sự khéo léo và sáng tạo, sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố bản địa - trực diễn - thủ công hứa hẹn sẽ mang đến một không gian trình diễn mãn nhãn, mãn nhĩ, đưa mỗi khán giả lạc vào một thế giới trong mơ của riêng mình.

Vé Dragon người lớn Show Life Puppets tại Nhà hát Đó Nha Trang

Life Puppets - Tác phẩm nghệ thuật văn hóa bản địa độc đáo phải xem khi tới Việt Nam 

Sở hữu kiến trúc bản địa độc đáo cùng hệ thống cơ khí, kỹ thuật đáp ứng tiêu chuẩn về trình diễn nghệ thuật đẳng cấp quốc tế, Life Puppets hứa hẹn sẽ trở thành sản phẩm du lịch ấn tượng riêng có tại Nha Trang, hấp dẫn với cả người dân địa phương, du khách trong nước và quốc tế.

Vé Dragon người lớn Show Life Puppets tại Nhà hát Đó Nha Trang
 

Truy cập Dealtoday để sở hữu vô vàn deal dịch vụ hấp dẫn bạn nhé!Dealtoday

Mã voucher : 112498
0.0

Vé Dragon người lớn Show Life Puppets tại Nhà hát Đó Nha Trang - Dealtoday.vn

 34 Xem 0  Đánh giá
550.000đ-39% 900.000đ
SL Mua ngay
Hạn sử dụng: 31/12/2023
Chỉ còn: 52
Tích lũy đến 5,500 điểm thưởng

Nhà cung cấp: 

Vega Entertainment

Có thể bạn quan tâm

Deal đã xem
dealtoday.vn