Thông tin nổi bật

 • Dealtoday: 1.630.000đ
 • Giá gốc: 2.500.000đ
 • Xexilia là một trong những trung tâm âm nhạc cộng đồng uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội. Đến với Xexilia bạn sẽ được tận hưởng một không gian âm nhạc - nghệ thuật thực thụ bằng cách tham gia vào các khóa đào tạo chuyên sâu giành cho nhiều đối tượng như: Lớp học đàn organ, Piano, Thanh nhạc, Các lớp ôn thi vào các trường đại học - Cao đẳng nghệ thuật...
 • Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ cán bộ giảng viên trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm tại các trường cao đẳng - đại học nghệ thuật hàng đầu sẽ giúp học viên được tiếp thu hệ thống kiến thức nhạc lý, kỹ thuật sử dụng nhạc cụ…cực kỳ hiệu quả.
 • Lớp học được trang bị đầy đủ phương tiện đáp ứng yêu cầu của các bộ môn: nhạc cụ, giáo trình, máy lạnh… tạo điều kiện cho học viên được thực hành ngay trên lớp.

Điều kiện sử dụng

 • Thời hạn sử dụng voucher: 31/08/2016
 • Áp dụng cho: "Khóa học Đàn piano, organ 24 buổi tại Xexilla"
 • Khách hàng chọn 01 trong 02 khóa học: Piano hoặc Organ. Mỗi khóa học diễn ra trong 24 buổi
 • Nội dung chính của khóa học:
  • Giảng viên là các nghệ sĩ đã thành danh với nhiều năm kinh nghiệm.
  • Học viên khi tham gia hết khóa cơ bản có khả năng chơi đàn với hiểu biết lỹ thuyết âm nhạc tương đương học sinh được học hết trung cấp âm nhạc.
  • Việc hình thành kỹ năng chơi đàn được tập luyện dựa trên thế mạnh vốn có của từng học viên, chính vì vậy Xexilia đã soạn riêng một lộ trình học tập cho từng học viên dựa trên thế mạnh và hoàn cảnh của học viên
 • Sau khi kết thúc khóa học học viên sẽ được cấp 01 giấy chứng nhận tại Trung tâm
 • Lịch khai giảng: Học viên liên hệ trực tiếp Trung tâm để được sắp xếp lịch học phù hợp với thời gian của học viên
 • Thời lượng đào tạo: 24 buổi (60 phút/buổi)
 • Đối tượng áp dụng: Học viên từ 06 tuổi trở lên
 • Số học viên/lớp: Tối đa 03 học viên/lớp. Vẫn mở lớp nếu chỉ có 01 học viên.
 • Lịch học: Sáng: 08h00 - 11h00; Chiều: 16h00 - 21h00 từ Thứ 02 đến Thứ 07 hàng tuần. Học viên được đăng ký lịch học phù hợp với thời gian của mình
 • Áp dụng 01 voucher/01 học viên/01 khóa học 24 buổi. Giá đã bao gồm cả giáo trình giảng dạy.
 • Khách hàng vui lòng liên hệ đăng ký lịch học trước
 • Điện thoại liên hệ: 0972685475
 • Một khách hàng được mua nhiều voucher
 • Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.
 • Không áp dụng đồng thời với chương trình khuyến mại khác

Ưu đãi khóa học Đàn piano, Organ 24 buổi tại Xexilia


Trước đây, Organ, Piano vốn được coi là bộ môn nghệ thuật chỉ giành riêng cho giới thượng lưu. Không chỉ bởi giá thành của nhạc cụ này quá đắt đỏ mà một phần là do chi phí để tham gia khóa học hoàn chỉnh khá lớn khiến nhiều người e ngại không dám tiến đến với đam mê của mình. Dealtoday mang đến “Khóa học Đàn piano, organ 24 buổi tại Xexilia” giúp bạn thỏa sức thể hiện khả năng của bản thân với mức giá ưu đãi chỉ 1.630.000đ!

Ưu đãi khóa học Đàn piano, Organ 24 buổi tại Xexilia
Khóa học Đàn piano, organ 24 buổi tại Xexilia giá chỉ 1.630.000


Trong lượt Deal này, khách hàng được chọn 01 trong 02 loại nhạc cụ là Organ hoặc Piano, mỗi khóa học diễn ra trong 24 buổi

Được biết đến là trung tâm âm nhạc cộng đồng uy tín và chất lượng tại Hà Nội, Xexilia tự tin đem tới những khóa đào tạo chất lượng, hiệu quả. Với đội ngũ cán bộ giáo viên có trình độ, được đào tạo bài bản tại học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam, các trường chuyên khối nghệ thuật có tiếng trên cả nước. 

Ưu đãi khóa học Đàn piano, Organ 24 buổi tại Xexilia

 
Mỗi khóa đào tạo tại Xexilia diễn ra trong vòng 24 buổi, lần lượt sẽ giới thiệu tới học viên các kiến thức cơ bản về nhạc lý, đàn organ, đàn piano và tiếp đến là luyện ngón đàn để sử dụng thành thạo nhạc cụ. Kết thúc khóa học bạn sẽ tham gia thi và nhận giấy chứng nhận.

Ưu đãi khóa học Đàn piano, Organ 24 buổi tại Xexilia

 
Phương pháp giảng dạy hiện đại, luôn chú trọng “học đi đôi với hành”, đến với Xexilia, sau khi học lý thuyết bạn sẽ được thực hành ngay trên lớp giúp nắm bắt kiến thức một cách nhanh và chắc chắn nhất.

Ưu đãi khóa học Đàn piano, Organ 24 buổi tại Xexilia

 
Là trung tâm âm nhạc giành cho nhiều đối tượng khác nhau nên giờ học, lịch học tại Xexilia cũng rất linh động, học viên có thể tự lựa chọn lớp học, giờ học sao cho phù hợp với lịch trình của cá nhân.

Ưu đãi khóa học Đàn piano, Organ 24 buổi tại Xexilia

 
Tại Xexilia, bạn sẽ được học tập trong môi trường hiện đại đầy đủ vật chất và tiện nghi. Hệ thống phòng học thiết kế theo đúng tiêu chuẩn quốc tế gồm: Máy lạnh, Nhạc cụ…bên cạnh đó, bộ giáo trình được biên soạn phù hợp với khả năng của các đối tượng học viên khác nhau giúp khóa học đạt hiệu quả cao. Mỗi năm trung tâm âm nhạc cộng đồng này đón hàng ngàn học viên ở nhiều lứa tuổi và trình độ khác nhau. Trung tâm luôn tạo mọi điều kiện giúp bạn khám phá năng khiếu, bồi dưỡng và thành công trên con đường mình lựa chọn.

Ưu đãi khóa học Đàn piano, Organ 24 buổi tại Xexilia

 
Giới thiệu về Xexilia

Cùng với sự xô bồ của cuộc sống hiện đại, âm nhạc đã trở nên gần gũi đồng thời là một phần thiết yếu giúp đời sống con người thêm tươi vui và có ý nghĩa hơn. Nắm bắt được tâm lý đó, Trung tâm âm nhạc Xexilia ra đời với mục tiêu xây dựng một hệ thống giáo dục âm nhạc chất lượng, chuyên nghiệp và hiệu quả, nhằm đáp ứng nhu cầu học nhạc ngày càng cao của xã hội,góp phần phát triển nền âm nhạc Việt Nam.

Ưu đãi khóa học Đàn piano, Organ 24 buổi tại Xexilia

 
Xexilia là trung tâm âm nhạc cộng đồng chuyên cung cấp các khóa học, luyện thi âm nhạc hàng đầu tại Hà Nội, sở hữu đội ngũ giảng viên, trợ giảng có trình độ, kinh nghiệm trong giảng dạy tại các trung tâm, trường đại học, cao đẳng nghệ thuật.

Ưu đãi khóa học Đàn piano, Organ 24 buổi tại Xexilia

 
Hiện nay ngoài đào tạo đàn organ, đàn piano tại Xexilia còn mở thêm các lớp về âm nhạc khác như: Học thanh nhạc, Học đệm nhạc thánh ca, Ôn luyện thi vào các trường đại học cao đẳng nghệ thuật… Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cùng hệ thống trang thiết bị, cơ sở hiện đại chúng tôi tin rằng đến với Xexilia bạn sẽ thực hiện được ước mơ của chính mình.

Ưu đãi khóa học Đàn piano, Organ 24 buổi tại Xexilia Ưu đãi khóa học Đàn piano, Organ 24 buổi tại Xexilia

 
Tham gia các khóa học tại Xexilia các học viên sẽ được truyền đạt và tiếp thu những kiến thức chuyên sâu về nhạc lý và các kỹ thuật cơ bản trong sử dụng nhạc cụ. Được thực hành ngay tại lớp giúp bạn nắm chắc kiến thức và sử dụng chúng một cách thành thạo. 

Ưu đãi khóa học Đàn piano, Organ 24 buổi tại Xexilia

 
Không gian học hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị, lớp học sôi động, thân thiện giúp các học viên không bị áp lực căng thẳng, tự do làm điều mình thích. Kết thúc khóa học tại Xexilia bạn sẽ được tham gia kỳ thi sát hạch và nhận giấy chứng nhận của trung tâm.

Đăng ký bằng cách Click Mua ngay trên Dealtoday.vn để được sống cùng không gian âm nhạc nhiều màu sắc!Địa điểm sử dụng

Trung tâm âm nhạc cộng đồng Xexilia

114/72 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện Thoại : 0462 97 79 67 - 0972 685 475Dealtoday

Mã voucher : 5075
0.0

Ưu đãi khóa học Đàn piano, Organ 24 buổi tại Xexilia - Dealtoday.vn

 34 Xem 0  Đánh giá
1.630.000đ-35% 2.500.000đ
SL Hết hạn
Hạn sử dụng: 31/08/2016
Chỉ còn: 500
location Điểm sử dụng của Trung Tâm Âm Nhạc Xexilia
dealtoday.vn