Bỏ lại cái nắng chói chang cùng cuộc sống bon che, xô bồ nơi phố thị, về với biển cả bao la, mát lành để thư giãn và giải tỏa mọi căng thẳng mệt mỏi. Tour du lịch lần này, Dealtoday mời bạn cùng đến với Phan Thiết – một trong những thành phố biển đẹp nhất nước để thỏa sức nô đùa dưới làn nước biển trong lành, mát lạnh, đi dạo trên những bãi cát vàng trải dài, tham quan nhiều địa danh du lịch nổi tiếng nơi đây và khám phá cuộc sống bình dị, mộc mạc của người dân xứ biển. Còn chần chờ gì mà không Mua Ngay voucher “Tour Tết Âm lịch Phan Thiết 2N1Đ - núi Chứa Chan - Resort Blue Bay Mũi Né” của dealtoday với mức giá cực ưu đãi.
![]() |
![]() |
![]() |
Ngày 01: TP.HCM – Phan Thiết (Ăn sáng, trưa)
05h00: Xe và HDV Kỷ Nguyên Tourist đón đoàn tại điểm hẹn. Khởi hành đưa đoàn đi Phan Thiết.
07h00: Quý khách dùng điểm tâm tại Nhà hàng.
09h30 :Xe đưa đoàn tới Núi Chứa Chan tại Xuân Lộc, Đồng Nai. Ngọn núi cao thứ nhì Đông Nam Bộ với 837m, Quý khách bắt đầu chinh phục 3,2km và 1000 bậc tam cấp để khám phá 4 chùa một miếu cùng viếng thăm và dâng hương tại cây “3 Gốc 1 Ngọn” – nơi linh thiêng nhất núi nhằm cầu An, cầu Tài và Giải hạn. Quý khách viếng chùa Bửu Pháp, Tịnh Xá Ngọc Chơn, chùa Quảng Đạo, chùa Bửu Quang Tự (Chùa Gia Lào ) và nghỉ ngơi tại chùa. Quý khách có thể thưởng thức bánh xèo với rau rừng, bún riêu…đặc sản xứ rừng núi miền sơn cước hoặc chọn mua các loại nam được lấy từ núi như: Lang Bay, khổ qua núi, chuối hột, sâm liên tử, mật nhân. (chi phí cáp treo tự túc : 180.000vnd/người)
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
11h30: Đoàn dùng cơm trưa tại Nhà Hàng
12h30: Quý khách tiếp tục đi vào Mũi né, trên đường đoàn đi ngang chiêm ngưỡng Tháp chàm Poshanu (Kiến trúc của người chăm pa xưa), Lầu Ông Hoàng (nơi Hàn Mạc Tử ở và làm thơ).
![]() |
![]() |
Xe chở đoàn Ghé tham quan Lâu Đài Rượu Vang RD trực thuộc Sealinks City – với kiến trúc Tây Âu. Du khách sẽ được đưa trở về thời trung cổ của Châu Âu ngay khi bước chân vào quảng trường rộng lớn với mái vòm cổ kính, sang trọng. Quý khách tự do chụp ảnh tại khu vực này. Ngoài ra khi xuống hầm rượu quý khách được thử liên tiếp 5 loại rượu với chừng 30 ml/loại cũng đủ để mọi người hứng khởi trong chuyến tham quan tại “Lâu đài rượu” có một không hai này. (chi phí tham quan hầm rượu tự túc : 100.000vnd/người)
![]() |
![]() |
13h30: Đến Khu Resort nhận phòng, nghỉ ngơi. Đoàn tự do tắm biển.
15h30: Tự do dạo biển, sinh hoạt riêng của Quý Khách.
18h00: Đoàn dùng bữa tối (tự túc).
Ngoài ra Quý khách còn tham gia chơi “Lửa Trại” với Hoạt Náo Viên của Du Lịch qua các trò chơi : Mát Xa Tập Thể, Lục Vân Tiên, Ta Là Vua, biểu diễn thời trang trên biển… được cải biên rất vui nhộn, hấp dẫn, sôi động với đội ngũ hoạt náo viên nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách một kỳ nghỉ đáng nhớ và ấn tượng (Áp dụng cho đoàn ghép từ 40 khách trở lên và tất cả khách đều muốn tham gia)
Ngày 02: Phan Thiết – Mũi Né – TP.Hồ Chí Minh (Ăn sáng, trưa)
06h30: Dùng điểm tâm sáng tại Resort.
07h00: Tiếp tục Khởi hành tham quan chinh phục Đồi Cát Bay (Tiểu Sa Mạc), tự túc thưởng thức dừa 3 nhát. Quý khách tự do thưởng thức các đặc sản.
![]() |
11h00: Quý khách dùng trưa tại Nhà Hàng.
12h00: Quý khách trả phòng. Sau đó rời Resort về lại Tp.HCM.
13h30: Trên đường ghé mua đặc sản Phan Thiết, hoặc ghé chợ Phan Thiết
18h00: Về tới TP.HCM đưa khách về điểm hẹn ban đầu. Kết thúc chương trình tham quan du lịch. Chia tay và hẹn gặp lại!
Truy cập dealtoday.vn để trải nghiệm nhiều deal du lịch – khách sạn cực hấp dẫn!
Kỷ Nguyên Tourist
Địa chỉ: 67 Đặng Thúc Liên (số 10 cũ), phường 4, quận 8, TP.HCM
Điện thoại đặt tour & tư vấn (9h-20h): 1900 2065 / 0909 286 182
Dealtoday