Tôm hùm là món hải sản chứa nhiều canxi & khoáng chất. Thịt tôm hùm có chứa nhiều axit béo Omega-3, có tác dụng kìm hãm và làm giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch. Lựa chọn Set tôm hùm thượng hạng dành cho 01 người tại Nhà hàng Lobster, Quý khách có cơ hội được trải nghiệm nhiều món ăn thơm ngon, hấp dẫn được chế biến từ tôm hùm. Bên cạnh đó, nhà hàng còn sở hữu không gian hiện đại, sang trọng, hứa hẹn là địa chỉ bỏ túi, khiến thực khách muốn ghé đến nhiều lần hơn nữa.
Thưởng thức tôm hùm - món hải sản cao cấp giàu canxi & khoáng chất |
Chi tiết set ăn bao gồm:
Tôm hùm to con, tươi sống, thịt chắc nịch với lớp vỏ loang loáng nước. Tôm hùm hấp dẫn thực khách bởi những tảng gạch son, bùi bùi béo ngậy. Không bỏ phí một chút nào, phần thịt tôm sẽ được các đầu bếp chế biến thành món tôm hùm nướng bơ tỏi; phần đầu tôm sẽ thành món cháo thơm ngon.
|
|
Sảng khoái cảm nhận từng thớ thịt chắc ngọt, đậm đà vị biển, bạn sẽ hiểu vì sao món tôm hùm được mệnh danh là vua của các loại hải sản. Riêng thịt ở càng tôm hùm có thêm lớp giòn sần sật. Đầu tôm hùm nhiều gạch rất ngọt, chế biến thành món cháo làm nổi bật vị thơm ngon đặc trưng.
|
|
Set tôm hùm tại Nhà hàng Lobster hấp dẫn thị giác ngay từ khi chạm ánh nhìn đầu tiên với màu đỏ au quyến rũ, hương thơm lan tỏa khiến bạn chỉ muốn thưởng thức ngay. Tuy nhiên, nếu là lần đầu tiên thưởng thức món ăn này, có thể bạn sẽ lúng túng mất thời gian, mà càng để lâu đồ hải sản càng nguội, dễ tanh và không còn hấp dẫn nữa. Đừng quên tham khảo hướng dẫn sau để biết cách ăn tôm hùm khéo léo.
Đầu tiên, dụng cụ không thể thiếu để thưởng thức tôm hùm là chiếc kẹp tôm và một chiếc dĩa xiên thịt tôm. Bạn tách càng tôm, một tay giữ tôm, tay kia cầm càng tôm, vặn xoắn nhẹ nhàng. Sau đó, bẻ đi phần càng tôm nhỏ hơn, dùng xiên thịt nhỏ để xoáy thịt tôm ra khỏi càng, dùng kìm bẻ tiếp phần càng tôm lớn. Bẻ đôi phần này, bạn sẽ thấy để lộ phần thịt thơm mềm bên trong, dùng xiên thịt nhỏ để lấy phần thịt này ra. Bạn nhớ đừng bỏ qua phần thịt trong đốt chân tôm. Cuối cùng chuyển qua công đoạn tách đuôi tôm. Hãy giữ phần đầu tôm chúi xuống dưới, tay kia nhấc ngược đuôi tôm và vặn xoáy đuôi để tách ra khỏi mình tôm. Lật ngửa phần đuôi, bóp vỡ vỏ để lấy thịt, phần thịt lấy ra từ đuôi nên liền một khối chứ không nên xé nhỏ ra.
Bên cạnh đó, set ăn còn mang đến Sò điệp nướng sốt hải sản, Nem cua Hồng Kông cho bữa ăn trở nên tròn vị hơn bao giờ hết.
Nằm trên tuyến đường quan trọng dẫn tới nhiều tuyến phố trung tâm - 168 Nguyễn Khánh Toàn, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Nhà hàng Lobster được xem là địa chỉ ẩm thực nổi tiếng được nhiều người thường xuyên lui tới.
Tinh tế, thanh lịch và sang trọng là cảm nhận đầu tiên của thực khách khi đặt chân tới đây. Không gian rộng rãi với phong cách kiến trúc cổ điển, mang hơi hướng của giới quý tộc Pháp thế kỷ XIX - XX của nhà hàng thích hợp cho những buổi tiệc chiêu đãi, tiếp khách sang trọng. Hệ thống phòng VIP ấm cúng với ánh đèn vàng ấm áp, không gian xanh tô điểm sẽ giúp bạn thư thái thưởng thức các món ăn ngon.
Nhà hàng Tôm Hùm gắn liền với các món ăn được chế biến từ Tôm hùm Úc, Tôm hùm xanh, Tôm hùm Alasaka. Tất cả những món quà độc đáo của biển cả sẽ được bày ra trước mắt bạn dưới sự chế biến tài tình của những người đầu bếp khéo léo và tâm huyết của nhà hàng.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, thân thiện và phục vụ chu đáo, chắc chắn sẽ làm hài lòng thực khách. Hãy đến với Nhà hàng Lobster để hòa mình vào không gian ẩm thực đặc sắc và cảm nhận những khoảnh khắc đáng nhớ bên những người thân yêu của mình.
Địa điểm sử dụng
Nhà hàng Lobster
168 Nguyễn Khánh Toàn, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT liên hệ: 0246 686 6168/ 0918 078168
Dealtoday