go-to-top
Quyền lợi thành viên
Thứ 6, 10/11/2023

Khi đăng ký và được cung cấp tài khoản tại Dealtoday, Khách hàng được gia nhập vào cộng đồng Dealtoday và được hưởng các chương trình tích điểm, giảm giá chỉ dành riêng cho thành viên Dealtoday.

1. Ưu đãi hơn, Tiết kiệm hơn

Ngoài việc được trải nghiệm dịch vụ mua sắm thông minh tiện ích, bạn còn được hưởng ưu đãi cộng điểm thưởng trên tất cả các giao dịch cả online và offline.

  • Mua hàng tại tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống điểm ưu đãi của Dealtoday
  • Mua hàng online trên Dealtoday.vn và tất cả các website của đối tác có hợp tác với Dealtoday
  • Mua voucher/coupon (deal) tại Dealtoday.vn

Bạn có thể được tặng điểm thưởng khi tham gia các chương trình khuyến mại và sự kiện đa dạng khác của Dealtoday và Đối tác

Ví dụ: tặng điểm nhân ngày sinh nhật, tặng điểm khi chia sẻ thông tin trên mạng xã hội, tặng thêm điểm cho KH có giao dịch nhiều nhất trong năm …

Khách hàng có thể sử dụng điểm có trong tài khoản Dealtoday tiêu như tiền mặt (1điểm=1VND) tại tất cả các điểm giao dịch của Dealtoday. Hoặc sử dụng điểm và tiền trong tài khoản ví để: nạp tiền trực tiếp vào tài khoản điện thoại hoặc thậm chí mua mã thẻ điện thoại; mua mã thẻ game.

 
 2. Phong phú, đa dạng nhiều lựa chọn, mua sắm mọi lúc, mọi nơi

Hệ thống của Dealtoday với hàng trăm đối tác đa dạng trong tất cả các lĩnh vực: thời trang, làm đẹp, giáo dục đào tạo, ẩm thực nhà hàng, du lịch hoặc ngay cả các dịch vụ tiện ích phục vụ cho cuộc sống gia đình... Với mạng lưới phủ sóng rộng gặp trên các tỉnh thành phố giúp cho bạn thuận tiện hơn trong việc ra quyết định mua sắm mà không còn phải đi lại nhiều để lựa chọn sản phẩm dịch vụ theo nhu cầu và sở thích cá nhân. Dealtoday đưa ra hệ thống hỗ trợ người dùng 24/7, bất cứ khi nào bạn có nhu cầu là khi đó Dealtoday và đối tác của Dealtoday sẵn sàng phục vụ bạn.

3. Trở thành khách hàng VIP của những thương hiệu nổi tiếng, uy tín

Hệ thống Dealtoday là nơi tập trung của các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu, uy tín và luôn hướng đến khách hàng. Trở thành thành viên của Dealtoday sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm trở thành khách hàng VIP, đó là việc bạn không cần phải giữ nhiều loại thẻ Vip trong ví, chỉ cần đọc số điện thoại mà vẫn được ưu đãi khi tiêu dùng trong hệ thống của Dealtoday. Nhận thông báo khuyến mại giá sốc và các event đặc biệt của các thương hiệu nổi tiếng dành riêng cho thành viên Dealtoday.

  

4. Kết nối, chia sẻ cộng đồng

Là  thành viên của Dealtoday bạn có thể dễ dàng chuyển nhượng, tặng voucher/coupon cho bạn bè thông qua tài khoản Dealtoday. Có thể cùng bạn bè đánh giá chất lượng dịch vụ. Kết nối chia sẻ trên mạng xã hội Facebook, Twitter...để đánh giá chất lượng và xem đánh giá của người khác.