Thông tin nổi bật

 • Thẻ quà tặng áp dụng tại Nhà hàng The Dome Dining & Drinks. Vui lòng bù thêm tiền nếu giá trị hóa đơn vượt quá giá trị thẻ quà tặng.
 • The Dome Dining & Drinks sở hữu không gian sang trọng cùng menu các món Âu phong phú, đa dạng, đẳng cấp như: Cá Tuyết Nướng Tương Đậu, Ức Vịt Nướng Sốt Vang, Cá Hồi Áp Chảo Sốt Hải Sản...
 • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình cùng chất lượng dịch vụ đẳng cấp, The Dome Dining & Drinks sẽ mang đến sự hài lòng nhất tới mọi khách hàng.

Điều kiện sử dụng

 • eGift được áp dụng mua trực tiếp tại hệ thống The Dome Dining & Drinks hoặc được dùng toàn bộ tại các thương hiệu Nhà hàng (Food) cùng Hệ thống NovaFnB
 • Danh sách địa chỉ áp dụng: Tại đây.
 • Vui lòng xuất trình đường link nhận quà có chứa mã eGift (dạng chữ số/ hoặc mã QR code) cho nhân viên tại quầy trước khi thanh toán để được áp dụng.
 • Có thể sử dụng nhiều Mã eGift/ hoá đơn
 • eGift sử dụng như tiền mặt và được áp dụng đối với tất cả các Hàng hóa/dịch vụ tại nhà hàng
 • eGift sẽ không được hoàn lại tiền thừa và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
 • eGift được áp dụng cùng các chương trình khuyến mãi khác
 • eGift được xuất ra sẽ không được đổi trả dưới mọi hình thức.
 • Hotline hỗ trợ: 1900 2065 (Từ 8h00 - 20h00 hàng ngày, bao gồm Lễ, Tết).

The Dome Dining & Drinks 500.000đ


The Dome Dining & Drinks tọa lạc trên tầng 2 của tòa nhà Little Saigon, số 2-4-6 đường Đồng Khởi được ra đời với nguồn cảm hứng điện ảnh bất tận - nơi mang đến cho bạn trải nghiệm ẩm thực Âu đẳng cấp trong không gian điện ảnh ngay từ lần đầu tiên đặt chân đến.

The Dome Dining & Drinks 500.000đ
 

Nhà hàng với thực đơn đặc biệt mang tên những bộ phim kinh điển, không gian sang trọng như một châu Âu thu nhỏ ngay giữa lòng Sài Gòn.

The Dome Dining & Drinks 500.000đ
 

Đến với The Dome Dining & Drinks bạn sẽ có cơ hội thưởng thức tài nghệ các đầu bếp tài hoa và say đắm trong rượu vang ngoại nhập thượng hạng cùng các món soup, salad, khai vị, mỳ Ý cùng các món chính đặc sắc như Cá Tuyết Nướng Tương Đậu, Ức Vịt Nướng Sốt Vang, Cá Hồi Áp Chảo Sốt Hải Sản... thơm ngon, hấp dẫn.

The Dome Dining & Drinks 500.000đ
 

Ngoài ra, bạn sẽ có những trải nghiệm, khám phá nét điện ảnh bất tận trong không gian, ẩm thực và những chương trình đặc biệt từ Dome.

The Dome Dining & Drinks 500.000đ
 

Nhà hàng Dome Dining & Drinks luôn khắt khe chọn lọc các nguyên liệu cao cấp, chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm giúp thực khách có những bữa tiệc ngon miệng, hấp dẫn hơn bao giờ hết.

The Dome Dining & Drinks 500.000đ
 

Sở hữu không gian sang trọng, hiện đại, đẳng cấp cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình,  Dome Dining & Drinks sẽ mang đến sự hài lòng nhất tới mọi khách hàng.

Truy cập dealtoday để sở hữu vô vàn deal ăn uống hấp dẫn bạn nhé!Dealtoday

Mã voucher : 106683
0.0

The Dome Dining & Drinks 500.000đ - Dealtoday.vn

 34 Xem 0  Đánh giá
470.000đ-6% 500.000đ
SL Hết hàng
Hạn sử dụng: 30/06/2023
Chỉ còn: 0
Tích lũy đến 2,350 điểm thưởng

Nhà cung cấp: 

The Dome Dining & Drinks
location Điểm sử dụng của The Dome Dining & Drinks
Deal đã xem
The Dome Dining & Drinks 500.000đ
470.000đ-6% 500.000đ
Chỉ còn:11
dealtoday.vn