Thông tin nổi bật

 • Dịch vụ “Mặt dán Verneer sứ Emax tại Nha khoa Ánh Linh” phù hợp với những đối tượng bị các khiếm khuyết về răng tương đối không quá nghiêm trọng như: răng thưa, răng sứt mẻ, răng hình dạng không đều, khớp cắn hở, răng bị mòn men, răng bị nhiễm màu,… muốn phục hồi hình dạng nguyên vẹn và màu sắc trắng sáng của răng.
 • Dịch vụ mặt dán sứ Veneer IPS Emax 100% của Thụy Sĩ là giải pháp phục hình răng sứ thẩm mỹ mang nhiều ưu điểm: tính thẩm mỹ cao, không gây tổn hại răng thật, vật liệu bền chắc sản xuất từ Thụy Sĩ.
 • Nha khoa Ánh Linh có cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, máy móc nhập khẩu, hỗ trợ tối đa cho các gói dịch vụ đạt kết quả cao.
 • Nha khoa cung cấp đầy đủ và đa dạng các dịch vụ chăm sóc răng miệng như: Nhổ răng, Gắn răng giả, Tẩy trắng răng, Hàn răng, Gắn đá quý, kim cương…
 • Đội ngũ nha sĩ chuyên nghiệp tận tâm, không ngừng học hỏi trau dồi kinh nghiệm nhằm đem lại kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng.
 • Đến với Nha khoa Ánh Linh, quý khách sẽ được tư vấn dịch vụ điều trị phù hợp, mang lại kết quả như mong muốn.

Điều kiện sử dụng

 • Thời hạn sử dụng: 31/12/2017
 • Áp dụng cho voucher “Mặt dán Verneer sứ Emax tại Nha khoa Ánh Linh”.
 • Thời gian 01 lần dịch vụ: Tùy răng
 • Tổng thời gian gói dịch vụ: 01 buổi
 • Khách hàng sử dụng: Tất cả
 • Ngày/ giờ áp dụng: Tất cả các ngày trong tuần, trừ Lễ
 • Thứ 2 đến Thứ 7: 08h00 - 12h00; 14h00 - 20h00
 • Chủ nhật: 08h00 - 12h00
 • Sử dụng 01 phiếu/ 01 người/ 01 lần (không bù tiền)
 • Khách hàng liên hệ đặt chỗ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất
  • Điện thoại liên hệ: 0908.573.113
  • Địa chỉ: 46 Phạm Phú Thứ, Phường 11, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
 • Một khách hàng được mua nhiều E-Voucher/E-Coupon
 • E-Voucher/E-Coupon không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.
 • Không áp dụng đồng thời với chương trình khuyến mại khác

Mặt dán Verneer sứ Emax tại Nha khoa Ánh Linh


Mặt dán sứ Veneer là giải pháp phục hình răng thẩm mỹ tân tiến và tối ưu nhất hiện nay, không cầu kì, phức tạp như các phương pháp bọc răng sứ khác, nên dần được nhiều người ưa chuộng. Không chỉ mang lại một ngoại hình mới, vẻ đẹp hoàn hảo, đồng nhất cho hàm răng, mà kỹ thuật này còn ưu tiên bảo tồn răng tự nhiên một cách tối đa. Kỹ thuật này phù hợp cho những đối tượng bị các khiếm khuyết về răng tương đối không quá nghiêm trọng như: răng thưa, răng sứt mẻ, răng hình dạng không đều, khớp cắn hở, răng bị mòn men, răng bị nhiễm màu,… muốn phục hồi hình dạng nguyên vẹn, màu sắc trắng sáng của răng.

Mặt dán Verneer sứ Emax tại Nha khoa Ánh Linh
Mặt dán Verneer sứ Emax tại Nha khoa Ánh Linh

 
Mặt dán sứ Veneer mang rất nhiều ưu điểm hướng tới sự đơn giản, thoải mái trong quá trình điều trị mà vẫn mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho khách hàng. Đầu tiên, về mặt chất liệu, quý khách có thể hình dung mặt dán sứ Veneer là một lớp sứ mỏng, được làm từ chất liệu sứ IPS Emax 100% của Thụy Sĩ, sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu nên cực kì bền và tốt. Và cũng vì lớp sứ IPS Emax rất mỏng nên khi thực hiện các nha sĩ chỉ cần mài một lớp mỏng trên bề mặt răng thật chỉ để vừa đủ cho mặt dán sứ Veneer, nên không gây tổn thương đến răng thật và tủy, bảo tồn tối đa răng tự nhiên nên hàm răng cũng chắc và khỏe mạnh hơn.

Mặt dán Verneer sứ Emax tại Nha khoa Ánh Linh

 
Trước khi thực hiện dán mặt sứ Veneer, các nha sĩ sẽ lấy mẫu dấu răng và thiết kế mặt dán sứ dựa theo kích thước răng của mỗi người, nên sẽ đảm bảo độ khít đều với hàm răng của mỗi người. Bên cạnh đó, chất liệu sứ Veneer IPS Emax cũng được đánh giá là có màu sắc trắng sáng, hình dáng tự nhiên y như răng thật nên mang tính thẩm mỹ cao. Mặt dán sứ Veneer cũng không gây ảnh hưởng đến chức năng nhai, ngược lại còn giúp hàm răng điều chỉnh đúng lại khớp cắn bởi hàm răng lúc này đã đều đẹp, cho người điều trị trải nghiệm thoải mái hơn trong sinh hoạt.

Mặt dán Verneer sứ Emax tại Nha khoa Ánh Linh

 
Khi phục hình răng thẩm mỹ với mặt dán sứ Veneer IPS Emax tại Nha khoa Ánh Linh, quý khách sẽ được trải nghiệm chất lượng nha khoa theo tiêu chuẩn quốc tế với máy móc hiện đại, vật liệu chất lượng.

Tọa lạc tại 46 Phạm Phú Thứ, Phường 11, Quận Tân Bình, Nha khoa Ánh Linh là địa chỉ chăm sóc răng miệng hàng đầu được đông đảo khách hàng Sài thành biết tới và tín nhiệm.

Mặt dán Verneer sứ Emax tại Nha khoa Ánh Linh

 

Mặt dán Verneer sứ Emax tại Nha khoa Ánh Linh

 
Nha khoa Ánh Linh tự hào là một trong những phòng khám chăm sóc răng miệng uy tín nhất hiện nay, Nha khoa cung cấp đầy đủ và đa dạng các dịch vụ chăm sóc răng miệng như: Nhổ răng, Gắn răng giả, Tẩy trắng răng, Hàn răng, Gắn đá quý, kim cương…, giúp thỏa mãn nhu cầu chăm sóc răng miệng của mọi khách hàng.

Mặt dán Verneer sứ Emax tại Nha khoa Ánh Linh

 

Mặt dán Verneer sứ Emax tại Nha khoa Ánh Linh

 

Mặt dán Verneer sứ Emax tại Nha khoa Ánh Linh

 
Các dịch vụ được thực hiện bài bản, đảm bảo vô trùng khép kín kết hợp cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, máy móc nhập khẩu giúp quý khách an tâm điều trị, mang đến những gói trị liệu chất lượng cao.

Mặt dán Verneer sứ Emax tại Nha khoa Ánh Linh

 

Mặt dán Verneer sứ Emax tại Nha khoa Ánh Linh

 
Đội ngũ nha sĩ chuyên nghiệp tận tâm, không ngừng học hỏi trau dồi kinh nghiệm nhằm đem lại kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng. Truy cập Dealtoday.vn để sở hữu vô vàn deal sức khỏe - làm đẹp chất lượng cùng mức giá vô cùng hấp dẫn!


Địa điểm sử dụng

Nha khoa Ánh Linh
Địa chỉ: 46 Phạm Phú Thứ, Phường 11, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0908.573.113Dealtoday

Mã voucher : 32971
0.0

Mặt dán Verneer sứ Emax tại Nha khoa Ánh Linh - Dealtoday.vn

 34 Xem 0  Đánh giá
2.990.000đ-50% 6.000.000đ
SL Hết hạn
Hạn sử dụng: 31/12/2017
Chỉ còn: 100
Tích lũy đến 29,900 điểm thưởng

Nhà cung cấp: 

Nha khoa Ánh Linh
location Điểm sử dụng của Nha khoa Ánh Linh

Có thể bạn quan tâm

Deal đã xem
dealtoday.vn