Thông tin nổi bật

 • Dealtoday: 450.000đ
 • Giá gốc: 2.000.000đ
 • Răng sứ Titan có độ bóng sáng, màu trắng tinh khiết và nhiều ưu điểm vượt trội thực sự đáp ứng nhu cầu của khách hàng
 • Titan làm cho răng sứ trở nên nhẹ hơn, nhất là với trường hợp cầu răng dài. Khi sử dụng, gốc răng không bị xám đi theo thời gian và an toàn cho sức khỏe của bạn.
 • Làm răng sứ là giải pháp phục hình răng phổ biến nhất giải quyết các trường hợp răng bị mất, sứt mẻ, mọc lệch lạc, mọc thưa hay bị nhiễm tetracycline... ảnh hưởng tới thẩm mỹ, nụ cười.
 • Cùng sự hỗ trợ mạnh mẽ của hệ thống các phương tiện thông tin, Nha khoa Tâm Đức thường xuyên cập nhật các kỹ thuật Nha khoa tiên tiến vài vật liệu, trang thiết bị Nha khoa hiện đại từ các nước trên thế giới...
 • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài
 • Môi trường lịch sự, thân thiện được khách hàng tín nhiệm.
 • Chất lượng dịch vụ hoàn hảo, mức giá hợp lý áp dụng cho toàn bộ dịch vụ từ đơn giản đến phức tạp.

Điều kiện sử dụng

 • Thời hạn sử dụng: 20/07/2016
 • Áp dụng cho: Làm răng sứ Titan cao cấp - Bảo hành 02 năm
 • Gói dịch vụ: 01 lần, thời gian 60 phút
 • Ngày áp dụng: Từ Thứ 2 đến Chủ nhật
 • Giờ áp dụng: Từ 8h00 đến 19h00
 • Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng
 • Số lượng E-Voucher áp dụng: 01 voucher/ 01 khách/ 01 răng
 • Khách hàng liên hệ đặt chỗ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất
 • Điện thoại liên hệ: 0985 103 502
 • Một khách hàng được mua nhiều E-Voucher/E-Coupon
 • E-Voucher/E-Coupon không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.
 • Không áp dụng đồng thời với chương trình khuyến mại khác

Làm răng sứ Titan cao cấp - Bảo hành 02 năm


Răng sứ là giải pháp phục hình răng phổ biến nhất giải quyết các trường hợp răng bị mất, sứt mẻ, mọc lệch lạc, mọc thưa hay bị nhiễm tetracycline... ảnh hưởng tới thẩm mỹ nụ cười của bạn khiến bạn mất đi sự tự tin trong giao tiếp cũng như những sinh hoạt khác. Răng sứ Titan có độ bóng sáng, màu trắng tinh khiết và nhiều ưu điểm vượt trội thực sự đáp ứng nhu cầu của khách hàng, thậm chí những khách hàng khó tính nhất. Đặc biệt sở hữu voucher “Làm răng sứ Titan cao cấp - Bảo hành 02 năm tại Nha khoa Tâm Đức”, bạn sẽ được làm răng sứ Titan với mức giá ưu đãi chỉ 450.000đ, thay vì giá gốc là 2.000.000đ.

Làm răng sứ Titan cao cấp - Bảo hành 02 năm
 

Quy trình “Làm răng sứ Titan cao cấp - Bảo hành 02 năm tại Nha khoa Tâm Đức” gồm 03 bước như sau:

Bước 01: Trong một số trường hợp không cần phải bắt buộc chữa tủy trước khi làm răng sứ. Đối với những răng bị mẻ hoặc vỡ lớn thì nên lấy tủy trước khi phục hình răng sứ.
Bước 02: Khi công đoạn điều trị tủy đã được thực hiện xong, tiếp đến bác sĩ sẽ tiến hành mài một lớp mỏng ở bên ngoài những răng đã được chữa tủy. Bạn cũng không nên e ngại vì sẽ có răng tạm cho bạn sử dụng trong thời gian chờ gắn phục hình sứ vĩnh viễn.

 

Làm răng sứ Titan cao cấp - Bảo hành 02 năm
 

Việc lấy dấu răng cũng sẽ được thực hiện cùng lúc này. Những thông tin cần thiết như hình dáng, màu sắc, vị trí răng, loại răng sứ nào hay những yêu cầu kĩ thuật khác sẽ được chuyển đến kĩ thuật viên labo. Công đoạn chế tạo răng được những kĩ thuật viên này hoàn tất.

Làm răng sứ Titan cao cấp - Bảo hành 02 năm
 

Bước 03: Khi răng sứ được hoàn tất, bác sĩ sẽ thử trên miệng bệnh nhân trước. Nếu những yêu cầu kĩ thuật được đáp ứng tốt như màu sắc hợp với những răng kế bên, hình dạng tương đồng, độ khít sát với đường viền lợi... và được sự đồng ý của bệnh nhân thì răng sứ mới được gắn vĩnh viễn lên miệng.

 

Làm răng sứ Titan cao cấp - Bảo hành 02 năm
 

Răng sứ Titan có tính thẩm mĩ cao, khung sườn là hợp kim cứng chắc, chứa 4% đến 6% titanium và được phủ men sứ Ceramco 3 bên ngoài, lõi răng được làm từ hợp kim Niken-Crom-Titan. Titan làm cho răng sứ trở nên nhẹ hơn, nhất là với trường hợp cầu răng dài. Với lượng Titan cao, răng sứ Titan được sử dụng tại Nha Khoa Tâm Đức có độ trắng sáng hoàn hảo, gốc răng không bị xám đi theo thời gian và an toàn cho sức khỏe của bạn.

 

Làm răng sứ Titan cao cấp - Bảo hành 02 năm
 

Đặc biệt, sứ Titan có cường độ kết hợp sứ kim loại chất lượng cao nên chu kì sử dụng dài hơn. Do độ thuần của kim loại rất sạch nên có thể cải thiện dị ứng với thức ăn nóng hoặc lạnh, răng xuất huyết, thâm đen viền nướu. Răng sứ Titan là sự phục hồi và định hình răng chất lượng nhất có giá thành tương đối phù hợp nhất với nhiều đối tượng. Khi chọn dịch vụ làm răng bằng răng sứ Titan, khách hàng sẽ được tư vấn kỹ quy trình phục hình và nâng cao giá trị thẩm mỹ cho răng.

Giới thiệu về Nha khoa Tâm Đức

Tọa lạc tại 962 Đường Láng - Đống Đa, Nha khoa Tâm Đức tự hào là một trong những địa chỉ chất lượng cao tại Hà Nội. Với cơ sở hạ tầng cao cấp, không gian thoáng mát, phòng ốc lịch sự, sạch sẽ bạn sẽ có cảm giác rất thoải mái khi đến khám chữa tại đây.

Làm răng sứ Titan cao cấp - Bảo hành 02 năm
 
Làm răng sứ Titan cao cấp - Bảo hành 02 năm
 
Làm răng sứ Titan cao cấp - Bảo hành 02 năm
 

Cùng sự hỗ trợ mạnh mẽ của hệ thống các phương tiện thông tin, Nha khoa Tâm Đức thường xuyên cập nhật các kỹ thuật Nha khoa tiên tiến vài vật liệu, trang thiết bị Nha khoa hiện đại từ các nước trên thế giới...

Làm răng sứ Titan cao cấp - Bảo hành 02 năm
 
Làm răng sứ Titan cao cấp - Bảo hành 02 năm
 

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài thì Nha khoa Tâm Đức còn có môi trường lịch sự, thân thiện được khách hàng tín nhiệm. Khách hàng đến với Nha khoa Tâm Đức không chỉ hài lòng về chất lượng dịch vụ hoàn hảo mà còn vì mức giá hợp lý áp dụng cho toàn bộ dịch vụ từ đơn giản đến phức tạp.

Địa chỉ sử dụng

Nha khoa Tâm Đức
Số 962 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 0985103502Dealtoday

Mã voucher : 5618
0.0

Làm răng sứ Titan cao cấp - Bảo hành 02 năm - Dealtoday.vn

 34 Xem 0  Đánh giá
450.000đ-78% 2.000.000đ
SL Hết hạn
Hạn sử dụng: 24/07/2016
Chỉ còn: 200
Tích lũy đến 4,500 điểm thưởng

Nhà cung cấp: 

Nha khoa Tâm Đức
location Điểm sử dụng của Nha khoa Tâm Đức
dealtoday.vn