go-to-top
1/6

Khóa học 1 năm trên Ứng dụng học toán tư duy tại nhà dành cho trẻ em từ 4-12 tuổi Kids UP Soroban

490.000 đ -51%
990.000 đ
demo-qr
Thanh toán VNPAY QR
Tích lũy đến 4,900 điểm thưởng
Số lượng - 1 +
HSD: 30/06/2023
Hết hạn
Thanh toán nhanh với mã QR icon-qr-orange
Deal thật, khuyến mại thật
Giá bán tại Dealtoday luôn thấp hơn tại điểm bán
Hoàn tiền 100% nếu Khách hàng không hài lòng

Thông tin nổi bật

 • Voucher áp dụng cho "Khóa học 1 năm trên Ứng dụng học toán tư duy tại nhà dành cho trẻ em từ 4-12 tuổi Kids UP Soroban". Đặc biệt: Tặng thêm 3 tháng sử dụng dịch vụ.
 • Tiếp cận toán học bằng phương pháp mới giúp trẻ yêu thích môn toán và giỏi toán.
 • Nắm vững phương pháp tính nhẩm siêu tốc cộng trừ nhân chia không giới hạn.
 • Ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo, tự động điều chỉnh lộ trình phù hợp với khả năng từng bé.
 • Phát triển toàn diện hai bán cầu não trái và não phải giúp học tập trung, nhớ lâu.
 • Tương tác trực tiếp với bàn tính ảo không cần giáo cụ, kho bài tập tự sinh không giới hạn.
 • Học mọi lúc, mọi nơi không cần kết nối mạng với học phí rẻ hơn 30 lần trung tâm.

Điều kiện sử dụng

 • Khách hàng áp dụng: Trẻ em từ 4 đến 12 tuổi
 • Ngày áp dụng: Tất cả các ngày trong tuần
 • Hướng dẫn sử dụng: Khách hàng liên hệ với Kids Up và cung cấp mã E-voucher cho trung tâm xác thực để được nhận Thẻ học.
  • Điện thoại: 097 589 8413
 • Không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.
 • Không áp dụng đồng thời với chương trình khuyến mại khác
Xem thêm

Giới thiệu sản phẩm


"Khóa học 1 năm trên Ứng dụng học toán tư duy tại nhà dành cho trẻ em từ 4-12 tuổi Kids UP Soroban" ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) hiện đại mang đến một phương pháp học Toán hoàn toàn mới, đã được ứng dụng tại các nước tiên tiến trên thế giới như: Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc,Trung Quốc… và đã đào tạo nên nhiều kỷ lục thế giới hiếm thấy về tính nhẩm.

 

Đến với Kids Up Soroban, chỉ với 20 phút mỗi ngày, các em nhỏ sẽ nắm vững được phương pháp tính nhẩm siêu tốc, cộng trừ không giới hạn. Khi sử dụng bàn tính, trẻ sẽ sử dụng đồng thời cả hai tay của mình và sự chuyển động này kích thích đồng thời cả hai phần của bộ não, giúp kích hoạt các tế bào não. Ngoài ra, Soroban còn giúp trẻ tăng khả năng tập trung, ghi nhớ.

 

Ứng dụng Kids UP Soroban sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo mang đến một lộ trình học bài bản, cá nhân hóa theo năng lực của từng trẻ. Lộ trình học này đảm bảo các bé hoàn toàn có thể tự học tại nhà. Hệ thống bài giảng gồm nhiều chương, mỗi chương có nhiều bài xếp theo cấp độ từ khó đến dễ, giúp trẻ có thể dễ dàng tiếp cận. Cấu trúc bài học gồm: Lý thuyết – Ví dụ – Thực hành – Kiểm tra – Ôn luyện giúp trẻ hiểu sâu, thực hành thường xuyên, lặp đi lặp lại, nắm chắc kiến thức bài học. Chương trình học này đã được kiểm chứng chuyên môn bởi hàng ngàn chuyên gia và giáo viên dạy Soroban trên toàn quốc.

 

Kids UP Soroban mang đến cho trẻ phương pháp học Toán cực kì vui nhộn, tích hợp trò chơi vào học toán, giúp cho trẻ vừa yêu thích môn Toán hơn, vừa tiến bộ nhanh hơn so với các phương pháp học thông thường.

Điểm khác biệt của Ứng dụng Kids UP Soroban so với các chương trình học tại nhà khác là trẻ có thể tương tác trực tiếp với bài giảng, chứ không chỉ là ngồi nghe thụ động. Bằng việc tương tác này, mọi thao tác làm bài của con sẽ được ghi lại và phân tích bởi công nghệ AI. Từ đó, nắm bắt được các lỗi sai và điểm yếu của trẻ, ngay lập tức sửa lỗi sai và hỗ trợ trẻ những lỗ hổng kiến thức. Chính vì thế, ba mẹ có thể yên tâm để con tự học mà không cần có kiến thức về Soroban.

 

Kids Up Soroban cung cấp cho trẻ:

 • 322 Bài học luyện tập tư duy toán học, tính nhẩm nhanh theo từng chủ đề, cấp độ từ dễ đến khó, giúp trẻ tiếp cận, trải nghiệm, làm quen, nắm vững, ứng dụng, thực hành thành thạo phương pháp tính nhẩm siêu tốc cộng trừ không giới hạn 4 chữ số, mở rộng cộng trừ hàng triệu. Làm quen với bảng cửu chương, phép nhân chia 2 3 chữ số.
 • 4 Giáo viên AI đồng hành trong suốt quá trình học của con: Hướng dẫn con làm quen với bàn tính soroban, các thao tác trên bàn tính, tính nhẩm trên bàn tính, ảo tính… Theo sát việc học hàng ngày của con, thông báo kết quả học tập hàng tuần cho phụ huynh, xây dựng biểu đồ học lực, kỹ năng của con và hướng dẫn phụ huynh cùng con cải thiện kỹ năng yếu.
 • 30+ trò chơi, bài tập luyện tập, giúp trẻ làm quen với bàn tính soroban một cách dễ dàng, nắm vững phương pháp tính toán cùng bàn tính và ảo tính (tính nhanh không dùng bàn tính). Cấu trúc bài học gồm: Lý thuyết – Ví dụ – Thực hành – Kiểm tra – Ôn luyện giúp trẻ hiểu sâu, thực hành thường xuyên, lặp đi lặp lại, nắm chắc kiến thức bài học.
 • 1000+ dạng bài tập khác nhau, được sinh tự động trên ứng dụng, giúp trẻ thỏa sức thực hành không giới hạn, theo các dạng bài từ dễ, đến khó. Bố mẹ và trẻ không phải mất công mua sách bài tập hoặc tìm kiếm các dạng bài tập cho con.

 

Lợi ích của việc sử dụng Kids Up Soroban:

 • Phát triển khả năng tính nhẩm siêu việt mà không một máy tính bỏ túi nào theo kịp
 • Phát triển toàn diện cả hai bán cầu não trái và não phải
 • Tăng cường sự tập trung, cải thiện trí nhớ
 • Tiết kiệm thời gian, tiền bạc khi trẻ không phải đến trung tâm, trẻ thoải mái tiếp thu kiến thức tại nhà
 • Thời gian học ngắn, nhưng đảm bảo tính liên tục, mạch lạc, giúp trẻ tiến bộ nhanh chóng

 

Truy cập ngay Dealtoday để sở hữu thêm nhiều khóa học bổ ích khác nhé!Dealtoday

 

490.000 đ -51%
990.000 đ
Thanh toán VNPAY QR
Tích lũy đến 4,900 điểm thưởng
Số lượng - 1 +
HSD: 30/06/2023
Hết hạn
Thanh toán VNPAY QR icon-qr-orange

Dành cho bạn