go-to-top
Zoom Travel
4(1)
Lượt xem:695
Đánh giá:1
Sản phẩm:0
Sản phẩm dịch vụ

Giới thiệu thông tin thương hiệu


Du lịch ZoomTravel là một doanh nghiệp trẻ, với đội ngũ nhân viên là sự kết hợp hoàn hảo giữa tuổi trẻ năng động & những người đầy kinh nghiệm trong những lĩnh vực du lịch, một tập thể dám nghĩ, dám làm để tạo dựng thương hiệu Việt. Bằng niềm đam mê, lòng nhiệt huyết tuổi trẻ, cùng với mong muốn đem lại một cái nhìn mới trong cách thức quảng bá hình ảnh và dịch vụ du lịch Việt Nam, tất cả không ngừng nỗ lực học hỏi, nghiên cứu, tìm tòi nhằm mang đến cho du lịch những sản phẩm có giá trị văn hóa bền vững tăng dần theo thời gian.

 

 

 

 
Qua nhiều năm hình thành và phát triển, Zoomtravel không ngừng mang tiếng cười đến cho quý khách hàng. Đó chính là toàn bộ nỗ lực và kết quả đạt được của toàn bộ nhân viên, bên cạnh đó không thiếu phần ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng

 

 

 
Trong xu thế phát triển và cạnh tranh của thị trường trong nước, Du lịch Zoom Travel luôn luôn đề cao vai trò của khách hàng trong việc quyết định tới sự tồn tại của doanh nghiệp. Chính vì vậy, để tạo được niềm tin về thương hiệu sản phẩm trong lòng mỗi khách hàng.


Địa điểm đăng ký

Zoom Travel
Địa chỉ: 1541 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
Hotline đặt tour & tư vấn (9h-20h): 1900 2065 / 0934.661.016 / 0949 905 219


Dealtoday