go-to-top
Yen Dung Resort & Golf Club
0(0)
Lượt xem:136
Đánh giá:0
Sản phẩm:2
Sản phẩm dịch vụ

Giới thiệu thông tin thương hiệu


Tọa lạc tại vị trí đắc địa của tỉnh Bắc Giang, Yen Dung Resort & Golf Club được xây dựng trên dãy núi Nham Biền hùng vĩ – vùng đất thiêng, nơi 99 con chim Phượng Hoàng tìm đến neo đậu. Cách Hà Nội khoảng 50 km về phía Bắc, tương đương với 50 phút di chuyển bằng ô tô, Sân golf Yên Dũng trở thành điểm đến đầy hấp dẫn đối với các golfer Việt Nam.

 

Sân golf Yên Dũng có diện tích 190 ha, quy mô 36 hố được thiết kế hài hòa với thiên nhiên hoàn hảo đến từng chi tiết, tận dụng tối đa địa hình tự nhiên mang nhiều cung bậc cảm xúc cho người chơi.

 

Với địa hình phân tầng không theo một quy luật nhất định, mỗi hố golf được bố trí ở độ cao khác nhau. Đường golf theo hình xoắn ốc với nhiều khúc ngoặt bất ngờ tạo nên nét hấp dẫn riêng biệt chỉ có tại Yên Dũng.

 

Lấy cảm hứng từ hình tượng Rùa thiêng của người Việt, tổ hợp green của hố số 4 được sắp đặt khéo léo ngay cạnh rìa hồ nước. Green tượng trưng cho mai rùa, 5 hố cát tượng trưng cho đầu và bốn chân Rùa. Toàn thể green như một chú Rùa vừa bước lên từ hồ nước.

 

Yên Dũng là sân golf duy nhất tại Việt Nam chiêm ngưỡng toàn cảnh bức tranh làng quê Bắc Bộ yên bình. Tầm nhìn biến đổi đa dạng từ mọi hố golf luôn mang đến cảm giác mới lạ cho các golfer.Dealtoday

Điểm chấp nhận