0

Xính Spa - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
Tầng 3, số 84 Mai Hắc Đế, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 
Giới thiệu


Nằm trên con phố nhộn nhịp, tấp nập nhất thủ đô (Tầng 3, số 84 Mai Hắc Đế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), Xính Spa thực sự thu hút các chị em phụ nữ lui tới làm đẹp bởi không gian nhẹ nhàng và ấn tượng cùng hệ thống máy móc cao cấp, đạt chuẩn Quốc tế.

Xính Spa

 

Xính Spa

 

Xính Spa

 

Xính Spa

 
Đa dạng các dịch vụ chất lượng, Xính Spa thực sự đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về làm đẹp của phái nữ. Từ phun thêu thẩm mỹ “bờ môi ngọt ngào” công nghệ Mỹ, cho đến lông mày, mí mắt,… mang lại vẻ đẹp hoàn hảo. Dịch vụ chăm sóc da mặt, massage đá nóng, massage toàn thân,…giúp bạn thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Bên cạnh đó, các liệu trình đặc trị mụn và trị nám, waxing đem đến làn da láng mịn, đầy tươi trẻ.

Xính Spa

 

Xính Spa

 

Xính Spa

 

Xính Spa

 

Xính Spa
Xính Spa là địa chỉ tin cậy của nhiều ca sỹ, người mẫu nổi tiếng

 
Đặc biệt hơn, Xính Spa là địa chỉ tin cậy và yêu thích của nhiều ca sĩ, người mẫu nổi tiếng. Ca sỹ Đoan Trang - đại diện hình ảnh chính thức cho Xính Spa. Cô chia sẻ “Sau những bận rộn và chuỗi ngày tập luyện rất mệt mỏi cho chương trình Cặp đôi Hoàn Hảo, giờ Đoan Trang thực sự cảm thấy mình đã tìm được một nơi để được yêu thương bản thân mình - đó chính là Xinh Spa”.


Địa điểm sử dụng

Xính Spa
Tầng 3, số 84 Mai Hắc Đế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT liên hệ: (04) 39 740 612 / 0917 220 759Dealtoday

dealtoday.vn