0

VNN PLUS - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
Tầng 6 tòa nhà 18 ngõ 11 Thái Hà, đống đa, Hà Nội
 
Giới thiệu

 


Được cổ phần hóa từ năm 2006, Công ty Cổ phần Truyền thông VNN PLUS là một trong những công ty đầu tiên và hàng đầu cung cấp dịch vụ truyền thông và giải pháp nội dung số cho thị trường viễn thông Việt Nam.

VNN PLUS

 

VNN PLUS

 

VNN PLUS

 
Công ty đã phát triển các sản phẩm dịch vụ có thương hiệu trên thị trường như cung cấp dịch giá trị gia tăng và nội dung trên điện thoại di động với các thương hiệu Dalink, nhạc chuông, nhạc chờ, full tracks, games, text, video clip, sports,... để cung cấp cho các mạng thông tin di động gồm cả di động & cố định không dây; trò chơi trúng thưởng, talk show truyền hình,... Các dịch vụ giá trị gia tăng cho đối tượng khách hàng cá nhân và doanh nghiệp của công ty luôn được khách hàng đánh giá cao và đạt giải thưởng cung cấp các dịch vụ nội dung tốt nhất trên di động.

VNN PLUS

 

VNN PLUS

 

VNN PLUS

 

VNN PLUS

 
Bên cạnh đó, VNN PLUS còn cung cấp giải pháp trọn gói cho các mạng thông tin di động bao gồm dịch vụ đăng ký nội dung định kỳ, cổng âm nhạc, cổng wap, trò chơi trúng thưởng (super contest), cũng như các giải pháp CMS cho di động, SDP, Video Fun Messaging, Color SMS, v.v.. để đáp ứng toàn diện các yêu cầu của các mạng viễn thông Việt Nam. Ngoài ra, VNN PLUS hợp tác với nhiều Nhà xuất bản để in ấn, phát hành nhiều cuốn sách được độc giả yêu thích và mong đợi.


Địa điểm sử dụng

Công ty cổ phần truyền thông VNN PLUS
Tầng 6 tòa nhà 18 ngõ 11 Thái Hà - Hà Nội
ĐT liên hệ & tư vấn: 0974524844 (Ms Hòa)Dealtoday

Địa điểm tương tự
dealtoday.vn