0

Việt - Thái Spa - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
129 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5 , TPHCM
 
Giới thiệu


Tọa lạc tại 129 Lê Hồng Phong, Phường 03, Quận 05, Việt - Thái Spa là một trong những trung tâm chăm sóc sắc đẹp uy tín được các chị em phụ nữ Sài Thành tin tưởng và lựa chọn.

Việt - Thái Spa

 

Việt - Thái Spa

 
Sở hữu không gian rộng rãi, thiết kế hiện đại với lối bày trí tinh tế, trung tâm mang đến cho khách hàng cảm giác dễ chịu, thoải mái khi sử dụng liệu trình chăm sóc da tại đây sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Việt - Thái Spa

 
Để đáp ứng nhu cầu của phần lớn các chị em, Việt - Thái hiện cung cấp các dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp như: Massage toàn thân bằng tinh dầu dưỡng cao cấp kết hợp đá nóng; Chăm sóc da mặt bằng sản phẩm có chiết xuất từ tế bào gốc thực vật…, giúp bạn có một làn da trắng sáng, mềm mại, ngăn ngừa lão hóa mà không lo kích ứng.

Việt - Thái Spa

 
Hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài cùng các dòng mỹ phẩm cao cấp đem lại hiệu quả tích cực mà an toàn cho người sử dụng.

Việt - Thái Spa

 
Đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, thường xuyên tham gia các khóa đào tạo bài bản sẽ tư vấn và mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng cao.

Việt - Thái Spa

 
Phong cách chuyên nghiệp, giá cả hợp lí, Việt - Thái Spa tự tin đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

 

Địa điểm sử dụng

Việt - Thái Spa

Địa chỉ: 129 Lê Hồng Phong, Phường 03, Quận 05, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 3924 6299 (Line 101 hoặc 103) - 0906 358 336 (Mr. Cường)Dealtoday

dealtoday.vn