0

Viện tóc Hà An - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
Số 99 Tam Khương, Đống Đa, Hà Nội
591 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
252C Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 
Giới thiệu


Viện tóc Hà An có 02 cơ sở ở Hoàng Mai và Hai Bà Trưng đã có thương hiệu gần 20 năm trong làng tóc Việt Nam, trở thành địa chỉ chăm sóc tóc chuyên nghiệp được chị em phụ nữ Hà thành tin tưởng và lựa chọn.

Viện tóc Hà An
 
Viện tóc Hà An
 
Viện tóc Hà An
 

Đến đây bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn cách chăm sóc, lựa chọn kiểu tóc, màu tóc phù hợp với khuôn mặt và cá tính của mình nhất. Sau khi trải nghiệm các dịch vụ như Uốn, duối, nhuộm màu... sẽ giúp bạn tự tin hơn với sự thay đổi đáng kể của vẻ ngoài.

Viện tóc Hà An
 
Viện tóc Hà An
 
Viện tóc Hà An
 
Viện tóc Hà An
 

Nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc tóc tốt nhất, Salon Hà An luôn chú trọng đầu tư các thiết bị máy móc hiện đại cùng việc sử dụng các loại mỹ phẩm thương hiệu nổi tiếng trên thế giới được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo an toàn cho da đầu của bạn.

Viện tóc Hà An
 

Salon Hà An không chỉ là địa chỉ làm tóc uy tín mà chọn là nơi học nghề chuyên nghiệp được nhiều học viên lựa chọn bởi quy trình đào tạo bài bản theo giáo trình Quốc tế.

Viện tóc Hà An
 

Đồng thời với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, có tay nghề cao, nhiệt tình, chu đáo chính là điểm cộng khiến khách hàng hài lòng khi trải nghiệm các dịch vụ làm tóc tại salon.

Địa điểm sử dụng


Viện tóc Hà An

Địa chỉ: 591 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0945 121 416 – 0969 665 523
Địa chỉ: 252C Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0996 266 629Dealtoday

dealtoday.vn