0

Viện Chăm Sóc Tóc Phương Phương - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
Số 212 Khương Đình,Thanh Xuân, Hà Nội
 
Giới thiệu


Nằm tại địa chỉ số 212 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Viện chăm sóc tóc Phương Phương là một địa chỉ làm tóc uy tín được nhiều khách hàng tin cậy và lựa chọn. Với mục tiêu mang lại cho khách hàng những mái tóc đẹp, khỏe mạnh, hợp thời trang, Phương Phương luôn chú trọng nâng cao tay nghề cho nhân viên, cập nhật xu hướng mới, đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, lựa chọn các loại mỹ phẩm chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Viện Chăm Sóc Tóc Phương Phương
 
Viện Chăm Sóc Tóc Phương Phương
 

Không gian của Phương Phương rộng rãi, sang trọng, là nơi bạn có thể vừa thả mình thư giãn, đồng thời có được những kiểu tóc ưng ý nhất.

 

Viện Chăm Sóc Tóc Phương Phương
 

Được đầu tư trang thiết bị làm tóc hiện đại, chuyên dụng, cùng với mỹ phẩm chính hãng chất lượng cao, Viện chăm sóc tóc Phương Phương luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối mỗi lần ghé thăm và sử dụng dịch vụ.

 

Viện Chăm Sóc Tóc Phương Phương
 

Tất cả nhân viên tại Phương Phương đều có tay nghề cao, đam mê với nghề và rất chú tâm tìm tòi, học hỏi những điều mới. Nhờ đó Viện chăm sóc tóc Phương Phương sẽ thiết kế riêng cho bạn những mẫu tóc hợp thời trang, cá tính, phong cách.

Địa điểm sử dụng

Viện chăm sóc tóc Phương Phương

Địa chỉ: Số 212 Khương Đình ,Thanh Xuân ,Hà Nội 
Điện thoại liên hệ: 0971623338 - 0911623338


Dealtoday

dealtoday.vn