0

Vedic Wellness Spa - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
Tầng 2, Số 25 Trương Hán Siêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 
Giới thiệu


Tọa lạc tại tầng 2, Số 25 Trương Hán Siêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Vedic là công ty chăm sóc sức khoẻ hoàn hảo đầu tiên của Ayurvedic tại Việt Nam cung cấp tất cả các giải pháp y tế và chăm sóc sức khoẻ trong cuộc sống. Thương hiệu chăm sóc sức khoẻ Ayurveda "Wellness Vedic" của được quản lý bởi các bác sỹ chuyên nghiệp và được thử nghiệm bởi các chuyên gia trị liệu.

Vedic Wellness Spa
 

Vedic Wellness là nhà cung cấp hàng đầu về kinh nghiệm, giáo dục, đào tạo giáo viên và các sản phẩm cải thiện sức khoẻ cho cơ thể, tinh thần. Vedic Wellness đã có kinh nghiệm hơn 10 năm về các nhà trị liệu y tế và chăm sóc sức khoẻ, bao gồm các lĩnh vực như: Ayurveda, Yoga, Naturopathy, Physiotherapist, các bác sĩ về sức khoẻ, cuộc sống và các chuyên gia spa quốc tế...

Vedic Wellness Spa
 

Đến với Vedic Wellness, khách hàng sẽ được trải nghiệm trong một không gian sang trọng, hiện đại, yên tĩnh và ấm cúng. Bên cạnh những dịch vụ chất lượng, các liệu trình chăm sóc được xây dựng bài bản là sự hỗ trợ của các công nghệ làm đẹp tiên tiến, các dòng sản phẩm cao cấp, an toàn cho làn da và sức khỏe khách hàng.

Vedic Wellness Spa
 

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình chu đáo bởi đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, đội ngũ nhân viên lịch sự và thân thiện của Vedic Wellness.

Vedic Wellness Spa
 

Đồng hành cùng Dealtoday để nhận vô vàn deal làm đẹp hấp dẫn hàng ngày!Dealtoday

 

dealtoday.vn