0

Vacation Travel - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
186 Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh
 
Giới thiệu


Vacation là một thương hiệu khá mới trên thị trường du lịch tại TP.HCM nhưng đã có nhiều bước tiến mới trong chinh phục thị trường & khách hàng của riêng mình. Vacation Travel tự tin phát triển một cách nhanh chóng và đã được một số lượng lớn các khách hàng mới, tiềm năng lưu tâm tìm đến cùng những hợp đồng có giá trị cao.

Vacation Travel

 

Vacation Travel

 

Vacation Travel

 

Vacation Travel

 
Tích cực khai thác các tour du lịch trong & ngoài nước và kết nối với thị trường tiềm năng ở khu vực Châu Á như: Campuchia, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc,… Ngoài ra, Vacation Travel quan hệ hợp tác thân thiết, lâu dài cùng các hãng hàng không đang hoạt động tại thị trường Việt Nam, mang tới chất lượng phục vụ tốt nhất trên các chặng bay quốc nội & quốc tế, dịch vụ book phòng tại các khách sạn trên thế giới, phù hợp với từng nhu cầu, đối tượng khách hàng.

Vacation Travel

 

Vacation Travel

 

Vacation Travel

 

Vacation Travel

 
Luôn lựa chọn hành trình độc đáo, làm mới mình bằng sự thử nghiệm các loại hình đa dạng, hấp dẫn và thu hút, đồng thời đáp ứng yêu cầu vui chơi, giải trí của tâm lý du khách bằng sự uy tín, tận tụy hết mình, Vacation Travel tự tin có đủ nguồn lực & khả năng cung cấp các dịch vụ với chất lượng cao, giá cả tốt, phong cách phục vụ chuyên nghiệp để làm hài lòng quý khách trong những chuyến đi sắp tới.

Vacation Travel

 

Vacation Travel

 

Vacation Travel

 
Đồng hành cùng Vacation Travel, mỗi du khách sẽ an tâm tận hưởng một kỳ nghỉ thú vị và khám phá, trải nghiệm khoảnh khắc đáng nhớ của những chuyến du lịch.


Địa điểm đăng ký

Vacation Travel
186 Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM
Hotline đặt tour & tư vấn (9h-20h): 1900 2065 / 0934.661.016Dealtoday

dealtoday.vn