go-to-top
TƯƠNG LAI TRẺ
4(2)
Lượt xem:187
Đánh giá:2
Sản phẩm:0
Sản phẩm dịch vụ

Giới thiệu thông tin thương hiệu


Công ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Tương Lai Trẻ - Genius Print nhận được sự đào tạo và hỗ trợ trực tiếp từ Trung tâm Sinh trắc học dấu vân tay Châu Á ADRC (Asia Dermatoglyphics Research Center). Dấu vân tay của khách hàng sẽ được ADRC cùng các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực sinh trắc học dấu vân tay tại Malaysia và Việt Nam phân tích trên hệ thống thiết bị khoa học chuyên ngành và cho ra những bài báo cáo phân tích chính xác và logic nhất.

 

 

 

 

 

 
Genius Print là Hội viên của Hội Khoa học Tâm lý - Giáo dục Việt Nam (VietNam Psycho - Pedagogical Association) với chuyên ngành tư vấn định hướng giáo dục bằng phương pháp sinh trắc học dấu vân tay. Bên cạnh đó, Genius Print còn mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ khác như: Lớp học cho mẹ và bé, tư vấn học đường, Montessori (giáo dục trực qua),... Thông qua những phương pháp này, các bậc phụ huynh sẽ có cái nhìn từ toàn diện tới chi tiết nhất về tính cách và thế mạnh của trẻ để định hướng cho tương lai của bé sau này.

 

 

 
Tất cả các khóa học và dịch vụ tại Genius Print đều được thực hiện trong những căn phòng với thiết kế hiện đại cùng nhiều máy móc tối tân để luôn đảm bảo được hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh đó, Genius Print còn có nhiều phòng vui chơi dành cho các bé, mỗi phòng được phân chia theo độ tuổi và mục đích giảng dạy của từng khóa học.


Địa điểm sử dụng

TP.HCM: Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Tương Lai Trẻ - 128 Calmette, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1. ĐT: 08 62638777
Hà Nội: Công Ty TNHH Gencode Minh Tâm - 17 Ngõ 40/60, Phố Tạ Quang Bửu, Phường Bách Khoa, Quận Hai Bà Trưng. ĐT: 0913 735367Dealtoday