0

Trung Tâm Ngoại Ngữ Thiên Ân - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
322 Tôn Thất Hiệp, Phường 12, Quận 11, Hồ Chí Minh
 
Giới thiệu


Học ngoại ngữ đã trở thành xu hướng tất yếu trong thời đại hiện nay. Việc sở hữu ngoại ngữ một cách thuần thục giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống hằng ngày, đặc biệt là khi di chuyển sang nước ngoài, thuận lợi hơn trong công việc và có nhiều cơ hội thăng tiến hơn.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Thiên Ân

 
Trung tâm Ngoại Ngữ Thiên Ân tọa lạc tại 322 Tôn Thất Hiệp, Phường 12, Quận 11, là đơn vị đào tạo Hoa ngữ, Anh ngữ chuyên nghiệp và uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh, thu hút được một lượng học viên khá đông đảo và gắn bó lâu dài.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Thiên Ân

 
Mục tiêu của Thiên Ân đó là bồi dưỡng, phát triển sự nghiệp giáo dục tiếng Hoa và tiếng Anh giúp mọi người phát triển ngôn ngữ một cách toàn diện, có nhiều cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Thiên Ân

 
Tại đây cung cấp đầy đủ các lớp học được chia theo trình độ và nhu cầu của các học viên, bao gồm: Hoa văn/Anh văn thiếu nhi; Hoa văn/ Anh văn THCS, Phổ thông, Người lớn; Giao tiếp nâng cao, Luyện thi quốc tế (Starter - Mover - Flyer).

Trung Tâm Ngoại Ngữ Thiên Ân

 
Giáo trình tại Thiên Ân được xây dựng logic, khoa học, giúp học viên dễ hiểu, dễ tiếp thu cùng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình và có đạo đức nghề nghiệp. Đặc biệt, môi trường học tập lý tưởng, cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi tạo điều kiện tốt nhất cho học viên phát triển.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Thiên Ân

 

Địa điếm sử dụng

Trung tâm ngoại ngữ Thiên Ân

Số 322 Tôn Thất Hiệp, Phường 12, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 090 449 2898Dealtoday

dealtoday.vn