0

Trung Tâm Daytennis - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
141 Lý Chính Thắng, Quận 3, Hồ Chí Minh
 
Giới thiệu


Các huấn luyện viên tenis tại Daytennis là tập thể huấn luyện viên được đào tạo chuyên nghiệp, trình độ từ 5-10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo học viên. Vì vậy, HLV đảm bảo sẽ giúp bạn hoàn thành các bài tập nhanh chóng, hiệu quả, tạo điều kiện cho học viên tham gia thi đấu thực tế và giới thiệu các bạn vào các câu lập bộ.

Trung Tâm Daytennis
 
Trung Tâm Daytennis
 
Trung Tâm Daytennis
 

Daytennis thường xuyên khai giảng các lớp tennis từ cơ bản đến năng cao. Thời gian và địa điểm linh động giúp học viên thoải mái lựa chọn giờ giấc cũng như các khóa học theo nhu cầu, ngoài các lớp dành cho người lớn. Daytennis còn có những khóa học dành cho trẻ em với lộ trình và cách học riêng, giúp các bé có khả năng vận động tốt, nhanh nhẹn và tràn đầy năng lực.

Trung Tâm Daytennis
 
Trung Tâm Daytennis
 

Nhằm giúp học viên có trải nghiệm thực tế trước khi quyết định đăng kí tham gia các khóa học của trung tâm. Tại Daytennis, bạn còn có thể học thử miễn phí 03 ngày để trải nghiệm thực tế. Giá cả hợp lý, sân tập rộng rãi, đội ngũ HLV chuyên nghiệp là những điểm cộng giúp bạn có thêm những ngày hè năng động và khỏe mạnh.

 

Địa điểm sử dụng

Trung tâm dạy Tennis - Daytennis.vn

141 Lý chính Thắng, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Mobile: 0973 218 209
Website: http://daytennis.vnDealtoday

dealtoday.vn