0

TRUNG TÂM ATHENA - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
92 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh
 
Giới thiệu


Trung Tâm Đào Tạo Quản Trị Mạng & An Ninh Mạng Quốc Tế ATHENA được thành lập từ năm 2004, là một tổ chức qui tụ nhiều trí thức Việt Nam đầy năng động, nhiệt huyết và kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, với tâm huyết góp phần vào công cuộc thúc đẩy tiến trình đưa công nghệ thông tin là ngành kinh tế mũi nhọn, góp phần phát triển nước nhà.

TRUNG TÂM ATHENA

 
Lĩnh vực hoạt động chính:

Trung tâm ATHENA đã và đang tập trung chủ yếu vào đào tạo, tư vấn, cung cấp nhân lực chuyên sâu trong lĩnh vực quản trị mạng, an ninh mạng, thương mại điện tử, truyền thông xã hội ( social Network) theo các tiêu chuẩn quốc tế của các hãng nổi tiếng như Microsoft, Cisco, Oracle, Linux LPI, AEH,... Song song đó, trung tâm ATHENA còn có những chương trình đào tạo cao cấp dành riêng theo đơn đặt hàng của các đơn vị như Bộ Quốc Phòng, Bộ Công An, Ngân hàng, Doanh nghiệp SME, Các cơ quan chính phủ, Tổ chức tài chính.

TRUNG TÂM ATHENA

 
Sau hơn 10 năm hoạt động, nhiều học viên tốt nghiệp trung tâm ATHENA đã là chuyên gia đảm nhận công tác quản lý hệ thống mạng, an ninh mạng, quản lý hệ thống kinh doanh Online ( Internet Business) cho nhiều bộ ngành như Cục Công Nghệ Thông Tin - Bộ Quốc Phòng, Bộ Công An, Sở Thông Tin Truyền Thông các tỉnh, Sở Thương Mại,doanh nghiệp SME... Bên cạnh đó, Trung tâm ATHENA còn có nhiều chương trình hợp tác và trao đổi công nghệ với nhiều đại học lớn như đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh, Học Viện An Ninh Nhân Dân (Thủ Đức), Học Viện Bưu Chính Viễn Thông, Hiệp hội an toàn thông tin (VNISA), Viện Kỹ Thuật Quân Sự...

TRUNG TÂM ATHENA

 
Song song với các hoạt động đào tạo, Trung tâm ATHENA còn tham gia tư vấn ứng dụng công nghệ vào nâng cao năng suất lao động và cung cấp nhân sự cho hàng ngàn doanh nghiệp SME ( khối doanh nghiệp vừa và nhỏ). Hoạt động này được cộng đồng doanh nghiệp đánh giá rất cao, mang lại lợi ích thiết thực , doanh nghiệp vừa được tư vấn công nghệ vừa tìm được nguồn nhân lực phù hợp cho hoạt động kinh doanh. Đây cũng là cơ sở để các học viên tốt nghiệp ATHENA luôn có việc làm theo đúng yêu cầu xã hội.

Đội ngũ nhân sự :

Tất cả các giảng viên, chuyên viên trung tâm ATHENA đều là các chuyên gia trong lĩnh vực quản trị mạng, an ninh mạng, phát triển thương mại điện tử, kinh doanh trên Internet với nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh công tác giảng dạy, các giảng viên thường xuyên tham gia các dự án tư vấn, triển khai công nghệ tại doanh nghiệp với mục đích đưa kiến thức công nghệ vào phát triển kinh tế và cập nhật những biến đổi thường xuyên của xã hội để đưa vào chương trình giảng dạy.

TRUNG TÂM ATHENA

 
Cơ sở vật chất:

Thiết bị đầy đủ và hiện đại. Chương trình cập nhật liên tục, bảo đảm học viên luôn tiếp cận với những công nghệ mới nhất.

TRUNG TÂM ATHENA

 
Dịch vụ hỗ trợ:

  • Đảm bảo việc làm cho học viên tốt nghiệp
  • Giới thiệu việc làm cho mọi học viên
  • Thực tập có lương cho học viên đáp ứng được yêu cầu
  • Ngoài giờ học chính thức, học viên được thực hành thêm miễn phí, không giới hạn thời gian.
  • Hỗ trợ kỹ thuật không thời hạn trong tất cả các lĩnh vực liên quan đến máy tính, mạng máy tính, bảo mật mạng, phát triển Internet Business
  • Hỗ trợ thi Chứng chỉ Quốc tế.

 

Địa điểm sử dụng

Trung tâm Athena

92 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 01, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0943 200 088 - 0943 230 099.Dealtoday

dealtoday.vn