0

Trung Tâm Âm Nhạc Xexilia - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
Số 114 ngõ 72 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
 
Giới thiệu


Cùng với sự xô bồ của cuộc sống hiện đại, âm nhạc đã trở nên gần gũi đồng thời là một phần thiết yếu giúp đời sống con người thêm tươi vui và có ý nghĩa hơn. Nắm bắt được tâm lý đó, Trung tâm âm nhạc Xexilia ra đời với mục tiêu xây dựng một hệ thống giáo dục âm nhạc chất lượng, chuyên nghiệp và hiệu quả, nhằm đáp ứng nhu cầu học nhạc ngày càng cao của xã hội, góp phần phát triển nền âm nhạc Việt Nam.

Trung Tâm Âm Nhạc Xexilia

 
Xexilia là trung tâm âm nhạc cộng đồng chuyên cung cấp các khóa học, luyện thi âm nhạc hàng đầu tại Hà Nội, sở hữu đội ngũ giảng viên, trợ giảng có trình độ, kinh nghiệm trong giảng dạy tại các trung tâm, trường đại học, cao đẳng nghệ thuật. Hiện nay ngoài đào tạo đàn organ, đàn piano tại Xexilia còn mở thêm các lớp về âm nhạc khác như: Học thanh nhạc, Học đệm nhạc thánh ca, Ôn luyện thi vào các trường đại học cao đẳng nghệ thuật…

Trung Tâm Âm Nhạc Xexilia

 
Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cùng hệ thống trang thiết bị, cơ sở hiện đại chúng tôi tin rằng đến với Xexilia bạn sẽ thực hiện được ước mơ của chính mình.

Trung Tâm Âm Nhạc Xexilia

 
Tham gia các khóa học tại Xexilia các học viên sẽ được truyền đạt và tiếp thu những kiến thức chuyên sâu về nhạc lý và các kỹ thuật cơ bản trong sử dụng nhạc cụ. Được thực hành ngay tại lớp giúp bạn nắm chắc kiến thức và sử dụng chúng một cách thành thạo.

Trung Tâm Âm Nhạc Xexilia

 
Không gian học hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị, lớp học sôi động, thân thiện giúp các học viên không bị áp lực căng thẳng, tự do làm điều mình thích. Kết thúc khóa học tại Xexilia bạn sẽ được tham gia kỳ thi sát hạch và nhận giấy chứng nhận của trung tâm.

Trung Tâm Âm Nhạc Xexilia

 

Địa điểm sử dụng

Trung tâm âm nhạc cộng đồng Xexilia

114/72 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện Thoại: 0462 97 79 67 - 0972 685 475Dealtoday

dealtoday.vn