0

Trung âm Âm Nhạc Mây Hồng - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
Tầng trệt TPP Building - 141, Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Quận 3, Hồ chí minh
 
Giới thiệu


Được biết tới là trung tâm âm nhạc hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, mỗi năm âm nhạc Mây Hồng đào tạo hàng ngàn học viên ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: nhạc công, thanh nhạc, sáng tác,… trong đó hòa âm phối khí là một trong những khóa học được rất nhiều bạn trẻ có tài năng lựa chọn.

Trung âm Âm Nhạc Mây Hồng

 
Trung tâm âm nhạc Mây Hồng tọa lạc ngay giữa quận 03, đây là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên đào tạo các tài năng âm nhạc, được nhiều bạn trẻ tin tưởng lựa chọn.

Trung âm Âm Nhạc Mây Hồng

 
Tại Mây Hồng bạn sẽ được tham gia các khóa học cơ bản, chuyên sâu về âm nhạc trên mọi lĩnh vực: nhạc cụ, thanh nhạc, hòa âm phối khí…

Trung âm Âm Nhạc Mây Hồng

 
Hệ thống cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, phòng học đạt chuẩn quốc tế. Mỗi phòng có: nhạc cụ cho học viên thực hành, giáo trình học cơ bản, máy lạnh… Ngoài ra Mây Hồng còn sở hữu hệ thống phòng thu chất lượng hàng đầu, giúp học viên được thực hành với cơ sở máy móc tốt nhất.

Trung âm Âm Nhạc Mây Hồng

 

Trung âm Âm Nhạc Mây Hồng Trung âm Âm Nhạc Mây Hồng

 

Đội ngũ giảng viên, trợ giảng là những nhạc sĩ tên tuổi như: Nguyễn Tuấn Khanh, Hoàng Nguyễn Minh Đức… ngoài ra các cán bộ giảng dạy khác cũng đều được đào tạo tại các học viện âm nhạc, nghệ thuật hàng đầu Việt Nam, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Nhờ đó các học viên của trung tâm không chỉ được đào tạo về lý thuyết mà còn được lắng nghe những chia sẻ của người làm nghề “thực thụ”.

Trung âm Âm Nhạc Mây Hồng

 
Sau mỗi khóa học, Trung Tâm Âm Nhạc Mây Hồng sẽ tổ chức các buổi giao lưu âm nhạc để học viên có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, thể hiện năng khiếu cũng như rèn luyện sự tự tin khi trình diễn trước đám đông.

Trung âm Âm Nhạc Mây Hồng

 
Cùng Dealtoday đến Mây Hồng ngay hôm nay để thỏa mãn ước mơ cũng như niềm đam mê nghệ thuật của bạn.

 

Địa điểm sử dụng

Trung tâm âm nhạc Mây Hồng

Địa chỉ: 141 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 03
Điện thoại: 0936 142 890Dealtoday

dealtoday.vn