0

TONILE SPA - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
265, Đường Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, Hồ Chí Minh
 
Giới thiệu


Tonile Spa ra đời mới chỉ từ 01/09/2015, có địa chỉ khang trang tại 265 Tô Hiến Thành, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh. Với các thế mạnh chuyên về chăm sóc da, chăm sóc body cho phái đẹp cùng mong muốn dành cho phái đẹp có một không gian thư giãn yên tĩnh trong môi trường tuyệt đối sạch sẽ sau những giờ làm việc căng thẳng.

TONILE SPA
 
TONILE SPA
 

Nắm bắt được nhu cầu thị trường làm đẹp tại Việt Nam ngay từ khi mới ra đời Tonile Spa đã nỗ lực hết mình để tiếp cận với các công nghệ và sản phẩm làm đẹp mang tính tiến bộ của thế giới, đồng thời kết hợp hài hòa với các sản phẩm làm đẹp tự nhiên phù hợp với làn da, khí hậu và văn hóa của người Việt Nam.

TONILE SPA
 
TONILE SPA
 

Bằng những kinh nghiệm từ thực tế và sự trải nghiệm từ bản thân, đội ngũ lãnh đạo của Tonile Spa mong muốn mang lại những giá trị dịch vụ tốt nhất, an toàn và hiệu quả nhất cho khách hàng cộng với khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Tonile Spa phấn đấu trở thành một Spa cung cấp các dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp, uy tín nhất dành cho phái đẹp.

Địa điểm sử dụng

Tonile Spa

265 Tô Hiến Thành, F. 13, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh
Tel: (08) 39 797989 – Hotline: 0947 225 979
Website: www.Tonilespa.com


Dealtoday

dealtoday.vn