go-to-top
TỊNH THƯ QUÁN
4(1)
Lượt xem:662
Đánh giá:1
Sản phẩm:0
Sản phẩm dịch vụ

Giới thiệu thông tin thương hiệu

Tọa lạc ngay ven hồ Xã Đàn thơ mộng, nép mình dưới tán cây lộc vừng, ánh mắt đầu tiên khi bước vào Tịnh Thư Quán là hai câu đối treo bên cửa: "Xin thường niệm A Di Đà Phật - Giữ tâm thiện thế giới hòa bình”. Giữa cuộc sống này, làm sao để sống thiện, tâm bình an, lòng được thanh tịnh, đó là những điều mong mỏi của người chủ quán nơi đây. Tịnh Thư Quán có rất nhiều không gian riêng để bạn lựa chọn.

Ngoài các loại Trà ướp hương, Trà Mạn (mộc), Trà bổ dưỡng, Cafe, Sinh tố...Tịnh Thư Quán còn có các món ăn chay được làm từ nấm rất đặc biệt và ngon miệng như Bánh bao nấm nướng, Bánh giò nhân nấm, Xôi nấm, Cháo nấm niêu đất, Nem nấm, Chả nấm...

Khi ra về đừng quên nhận những món quà nhỏ của quán, đó là những cuốn Kinh sách, ảnh Phật, đĩa Pháp, là tràng hạt gỗ thơm hay sợi dây chuyền mặt Phật, những món quà từ tấm lòng chân thành của Tịnh Thư Quán với mong muốn giới thiệu Phật pháp đến bạn.

Điều đặc biệt, vào sáng mồng Một hàng tháng, Tịnh Thư Quán sẽ tổ chức Lễ phóng sinh tại hồ Xã Đàn ngay trước cửa quán. Các ngày Rằm, quán tổ chức chương trình từ thiện “Bữa tối cho người lao động nghèo” với 400 xuất ăn tối được phát miễn phí, Tịnh Thư Quán mong muốn mang đến cho cuộc đời nhiều điều ý nghĩa thiết thực.