0

Thẩm mỹ viện Mỹ Nhân - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
177/27 Đường 3 tháng 2, Phường 11, Quận 10, TPHCM
 
Giới thiệu

Tọa lạc tại địa chỉ 177/27 Đường 3 tháng 2, Phường 11, Quận 10, TP Hồ Chí Minh, Thẩm mỹ viện Mỹ Nhân là địa chỉ chuyên làm đẹp công nghệ cao, đa dạng các dịch vụ như: Điều trị da khôi phục vẻ đẹp của làn da, giải quyết các khuyết điểm mụn, thâm sẹo, tàn nhang, nám,... Thẩm mỹ không phẫu thuật từ việc giảm mỡ đến định hình V-line mặt...

Thẩm mỹ viện Mỹ Nhân
 

Không gian yên tĩnh, cách bài trí hiện đại, màu sắc trang nhã cùng hương thơm tinh dầu dịu nhẹ và tiếng nhạc du dương, Mỹ Nhân sẽ mang đến cho bạn những phút thư giãn hiệu quả.

Thẩm mỹ viện Mỹ Nhân
 

Bên cạnh đó, TMV Mỹ Nhâ còn đầu tư các trang thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ cao kết hợp sử dụng các loại mỹ phẩm uy tín, có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn cho làn da của quý khách hàng. Đến đây, bạn không chỉ được trải nghiệm những liệu trình làm đẹp hiệu quả, thư giãn phục hồi năng lượng, tinh thần mà còn được tư vấn nhiệt tình cách chăm sóc da.

Thẩm mỹ viện Mỹ Nhân
 
Thẩm mỹ viện Mỹ Nhân
 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, cùng cung cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình chính là điểm cộng khó phai trong lòng khách hàng.

Thẩm mỹ viện Mỹ Nhân
 

Đồng hành cùng Dealtoday để nhận vô vàn deal làm đẹp hấp dẫn hàng ngày. 

 

Địa chỉ sử dụng

Thẩm mỹ viện Mỹ Nhân

Địa chỉ: 177/27 Đường 3 tháng 2, Phường 11, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938.877.886 - (028) 6685 8999Dealtoday

 

dealtoday.vn