0

Thẩm mỹ Dr Hải Đăng - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
Số 209 Trương Định - Hoàng Mai - Hà Nội
 
Giới thiệu


Tọa lạc tại địa chỉ số 209 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội - Thẩm mỹ Dr Hải Đăng là nha khoa thẩm mỹ kết hợp spa chăm sóc sắc đẹp đã và đang tạo được nhiều ấn tượng tốt trong lòng khách hàng bởi không gian rất thanh lịch, sang trọng.

Thẩm mỹ Dr Hải Đăng
 

Bước vào Dr Hải Đăng, hương thơm tinh dầu thoang thoảng cùng không gian ngập tràn ánh sáng sẽ giúp bạn xóa bỏ mọi nỗi lo toan, mệt mỏi, để sẵn sàng bước vào các liệu trình chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe tại đây.

Thẩm mỹ Dr Hải Đăng
 

Là địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy, DR Hải Đăng mang đến đa dạng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp như: Chăm sóc da tư cơ bản đến chuyên sâu, massage thư giãn, trị liệu cơ thể, đặc biệt là các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ mang đến nụ cười... đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng. 

Thẩm mỹ Dr Hải Đăng
 

Thẩm mỹ Dr Hải Đăng ứng dụng các liệu pháp làm đẹp tiên tiến từ nhiều nước trên thế giới, kết hợp với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, các sản phẩm có thương hiệu cùng hệ thống máy móc hiện đại… chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết được mọi vấn đề đang gặp phải về nụ cười, sắc đẹp cũng như sức khỏe.

Truy cập Dealtoday.vn để sở hữu vô vàn deal sức khỏe - làm đẹp chất lượng cùng mức giá vô cùng hấp dẫn!Dealtoday

 

dealtoday.vn