go-to-top
SUP-RISE SAIGON
5(1)
Lượt xem:25
Đánh giá:1
Sản phẩm:1
Sản phẩm dịch vụ

Giới thiệu thông tin thương hiệu

Chèo Sup trên sông Sài Gòn là một hoạt động được nhiều bạn trẻ yêu thích. Điều ấn tượng là bạn sẽ được khám phá và thư giãn sau những giờ làm việc hiệu quả. Hãy cùng Sup-rise Saigon thử sức với 3 giờ chèo SUP, ngắm cảnh, giải trí trên sông Sài Gòn nhé!

 

Tổng quan về Sup-rise Saigon

Sup-rise Saigon là địa điểm chèo Sup nổi tiếng ở Sài Gòn được nhiều người quan tâm. Đến với Sup-rise Saigon bạn sẽ được tham gia chèo Sup, vui chơi các hoạt động ngoài trời và chèo thuyền kayak, jet ski…

Huấn luyện viên chuyên nghiệp và tận tình sẽ luôn bên bạn hỗ trợ để đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, khi chèo Sup ở up-rise Saigon bạn còn được học những kỹ năng mới, tham gia các hoạt động vui chơi cùng bạn bè và người thân.

Cảm giác thật chill khi lướt trên mặt sông gợn sóng, xung quanh là cỏ cây thiên nhiên, nằm ngắm hoàng hôn đỏ rực, Sup-rise Saigon là cầu nối để bạn tận hưởng cảm giác hòa mình vào cảnh quan, sông nước, là điểm đến chữa lành, giải tỏa những áp lực, căng thẳng trong cuộc sống.

 

Chi phí trải nghiệm dịch vụ của Sup-rise Saigon

Voucher áp dụng cho: Dịch vụ chèo Sup ngắm cảnh giải trí trên sông Sài Gòn bao gồm:

  • 3 giờ chèo SUP, thời gian từ 07h-10h hoặc 15h-18h hằng ngày, bao gồm lễ
  • Huấn luyện viên chuyên nghiệp
  • Lớp training cho người mới
  • Nước uống
  • Dụng cụ tập luyện, dụng cụ chèo, ván, đồ bảo hộ
  • Tủ đồ cá nhân
  • Túi khô (10L)

Theo cập nhật thì mức giá dịch vụ chèo Sup của Sup-rise Saigon là: 588.000 VNĐ

 

Thông tin về Sup-rise Saigon

  • Địa chỉ: Số 75/A10 Đường Long Thuận, Phường Trường Thạnh, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 1900 2065

 

Địa chỉ săn deal Sup-rise Saigon ưu đãi nhất

Khi mua voucher tại những kênh bán hàng thương mại điện tử bạn vừa biết rõ chi tiết các dịch vụ được sử dụng lại vừa tiết kiệm chi phí nhiều hơn. Điều đó giúp hành trình khám phá của bạn thêm phần thuận lợi. Hiện tại, bạn có thể mua voucher trải nghiệm dịch vụ chèo Sup của Sup-rise Saigon trên nhiều kênh khác nhau, nhưng để có được deal hấp dẫn nhất bạn nên dành thời gian săn trên Dealtoday.

Có thể nói, Dealtoday hiện đang là sàn thương mại điện tử nổi tiếng khi liên kết được với nhiều thương hiệu nổi tiếng ở nước ta, trong đó có Sup-rise Saigon. Khi săn deal trải nghiệm dịch vụ chèo Sup của Sup-rise Saigon trên Dealtoday bạn sẽ vô cùng hài lòng với mức giá giảm cũng như các chính sách đi kèm khác.

Bạn hãy nhanh tay truy cập vào web Dealtoday để săn được nhiều deal hời về trải nghiệm dịch vụ chèo Sup của Sup-rise Saigon nhé!Dealtoday