go-to-top
Stone Valley Golf & Resort
0(0)
Lượt xem:173
Đánh giá:0
Sản phẩm:6
Sản phẩm dịch vụ

Giới thiệu thông tin thương hiệu


Stone Valley Golf Resort nằm gần Hà Nội - thủ đô của Việt Nam. Cách khoảng 65 km và về phía Nam của Hà Nội. Khu phức hợp sở hữu vị trí thuận lợi tại khu du lịch Tam Thành ở thị trấn Ba Sao, trên đường Nguyễn Du, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

 

Stone Valley Golf Resort là sự sáng tạo của một trong những nhà thiết kế sân golf nổi tiếng nhất - Brian Curley, người đã có được biệt danh Nhà thiết kế với bàn tay vàng tạo nên 150 địa điểm chơi golf trên toàn thế giới, bao gồm chuỗi 10 sân golf Mission Hills.1.600.000 2.700.000.

 

Các sân golf trong quần thể này trải rộng gần 200 ha trong một khu vực nổi tiếng với các tour du lịch đường sông với 36 hố golf, mỗi hố mang lại một cảm giác thử thách khác biệt về sân golf trên đồi.

 

Sân golf Kim Bảng được giới chuyên môn đánh giá cao về thiết kế green rộng, đẹp và fairway dài chạy dọc theo địa hình sườn núi, mang lại cảm giác thách thức cho các gôn thủ. Clubhouse nằm trên đồi với tầm nhìn rộng và tại hầu hết các holes đều có thể nhìn thấy Clubhouse với kiến trúc Châu Âu hiện đại, sang trọng.

 

Với vị trí đắc địa trong khu du lịch Tam Chúc, sân golf Kim Bảng hứa hẹn sẽ là điểm đến mang lại trải nghiệm thú vị cho các golfers, trở thành sân chơi và địa điểm tổ chức các giải golf tầm cỡ trong nước và quốc tế.Dealtoday

 

 

Điểm chấp nhận