0

Son Spa - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
Số 22, ngõ 53 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Lầu 1 – 338 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10 , Quận 3,TP.HCM
 
Giới thiệu


Tọa lạc tại Tầng 1 Số 338 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3, Son Spa là điểm hẹn làm đẹp, thư giãn lý tưởng cho các chị em phụ nữ. Tại đây, bạn có thể trải nghiệm nhiều dịch vụ chăm sóc đa dạng như: Xông hơi ướt và khô bằng thảo dược, Chăm sóc da mặt cơ bản, Làm trắng da mặt, Điều trị mụn, Trẻ hóa da mặt, Trị liệu thư giãn toàn thân, Tẩy da chết và dưỡng thể, Trị liệu bấm huyệt, Tắm trắng và trẻ hóa làn da,... giúp bạn hồi phục nguồn năng lượng sống cũng như tút tát lại vẻ đẹp bên ngoài.

Son Spa

 

Son Spa

 

Son Spa

 

Son Spa

 
Spa luôn chú trọng đầu tư các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại, cập nhật những công nghệ làm đẹp tiên tiến, kết hợp với việc sử dụng các loại mỹ phẩm cao cấp và giàu dưỡng chất, chiết xuất từ thiên nhiên chắc chắn sẽ khiến mọi khách hàng hài lòng về hiệu quả các gói liệu trình.

Son Spa

 

Son Spa

 

Son Spa

 
Không những thế, đến Son Spa, khách hàng sẽ luôn cảm thấy thoải mái với không gian ấm cúng, nhẹ nhàng, mang đến giờ phút thư giãn, tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, thân thiện và nhiệt tình là điểm cộng lớn níu chân khách hàng quay trở lại Son Spa.
Địa điểm sử dụng

Son Spa
Địa chỉ: Tầng 1, Số 338 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, TP. HCM
Điện thoại liên hệ: 0903.657.579Dealtoday

dealtoday.vn