go-to-top
Sik Dak Fook Town
4(2)
Lượt xem:35
Đánh giá:2
Sản phẩm:7
Sản phẩm dịch vụ

Giới thiệu thông tin thương hiệu


Nếu quý khách đang tìm một nhà hàng có đồ ăn ngon, hấp dẫn tại thành phố Hồ Chí Minh thì Sik Dak Fook là một cái tên không thể bỏ lỡ!


Đồ ăn tại Sik Dak Fook thơm ngon, hấp dẫn và đầy ắp

Sik Dak Fook có gì mà được nhiều thực khách tin yêu như vậy?

Chất lượng thực phẩm tươi ngon, đảm bảo

Toàn bộ nguyên liệu ẩm thực chế biến tại nhà hàng đều được lựa chọn từ nguồn thực phẩm tươi, có nguồn gốc, mang giá trị dinh dưỡng cao và được chế biến ngay sau khi khách gọi món.


Nguyên liệu được tuyển chọn kỹ càng

Đặc biệt, các loại thịt bò tại đây đều được cam kết nhập khẩu 100%. Ngoài ra công thức chế biến và tẩm ướp tại đây hoàn toàn là công thức độc quyền. Các sốt chấm được nghiên cứu bởi các đầu bếp hàng đầu bởi vậy hương vị tại Lẩu nướng Macao không thể lẫn với bất cứ đâu. Vậy nên các thực khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như hương vị các món ăn của nhà hàng khi tới dùng bữa.


Công thức chế biến và tẩm ướp tại đây hoàn toàn là công thức độc quyền

Không gian sang trọng, trầm ấm

Không gian nhà hàng Sik Dak Fook được thiết kế theo hơi hướng cổ điển, sử dụng gam màu đỏ và đen trầm ấm để làm tone màu chủ đạo. Sự kết hợp khéo léo của đèn vàng và đèn lồng đỏ, tranh cổ phong và những vách gỗ được chạm khắc tinh tế góp phần tạo cảm giác ấm cúng và thoải mái khi khách dùng bữa.


Không gian nhà hàng Sik Dak Fook được thiết kế theo hơi hướng cổ điển

Phong cách phục vụ chu đáo

Đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, tận tâm, fill đồ siu nhanh, Sik Dak Fook hứa hẹn sẽ là nơi dùng bữa lý tưởng cho mọi quý khách hàng.

Thông tin liên hệ

  • Hotline: 028 38 551 888 - 028 38 552 228
  • Địa chỉ: Tầng 3, Nhà hàng Sik Dak Fook, 411 đường Trần Hưng Đạo B, Phường 14, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.Dealtoday