0

Sharing Coffee - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
69 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3
 
Giới thiệu

 

Sở hữu một không gian ấm cúng cùng thiết kế hiện đại, đơn giản, Sharing Coffe là một địa điểm lý tưởng để bạn có thể hẹn hò, gặp gỡ bạn bè hay nghỉ ngơi sau những khoảng thời gian căng thẳng. Đây là cũng như là nơi phù hợp để tổ chức sự kiện trong kế hoạch công việc của bạn.

Sharing Coffee
 
Sharing Coffee
 

Đến Sharring Coffee, bạn sẽ nhận được quyền lợi cá nhân như sử dụng phòng riêng có đủ hệ thống âm thanh, ánh sáng, máy chiếu hiện đại. Bàn ghế được bố trí, sắp xếp khoa học đáp ứng đầy đủ nhu cầu về số lượng khách mời.

Sharing Coffee
 
Sharing Coffee
 

Sở hữu hệ thống phòng riêng có diện tích đủ lớn, không gian yên tĩnh, tại Sharing Coffee thường xuyên diễn ra các chương trình như: họp câu lạc bộ, tổ chức sinh nhật, các buổi chia sẻ về định hướng nghề nghiệp, nâng cao trình độ tiếng Anh.

Sharing Coffee
 
Sharing Coffee
 
Sharing Coffee
 

Sharing Coffee tọa lạc ngay giữa ngã tư Võ Văn Tần giao Trương Định nên tìm thấy nơi đây khá dễ dàng.  Không gian trong quán rộng rãi với hai lựa chọn cho bạn là ngồi trong phòng lạnh hoặc ngoài trời. 

Sharing Coffee
 
Sharing Coffee
 

Tới Sharing Coffee, bạn được hòa mình trong không gian ấm cúng nhưng không kém phần trẻ trung, đẳng cấp. Bên cạnh đó, bạn sẽ được phục vụ với phong cách chuyên nghiệp, lịch sự từ những nhân viên trẻ trung và dễ thương của quán. Hãy nhanh tay Click Mua Ngay trên Dealtoday.vn để được sở hữu voucher cực kì hấp dẫn này


Địa điểm sử dụng 

Sharing Coffee

Địa chỉ: 69, Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Số điện thoại : 0902 343 182


Dealtoday

dealtoday.vn